Hết Kim Young Dae lại đến Kim Sung Gyu 'phản pháo' khi vướng vào 'ông lớn truyền hình' KBS

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Công chúng đồng loạt gọi KBS là “Ông hoàng thị phi của truyền hình”, khi sau Kim Young Dae thì 'nạn nhân' tiếp theo gọi tên Kim Sung Gyu. 

Sau thông báo rời khỏi dự án phim School 2021 của Kim Young Dae và những lùm xùm từ phía KBS liên quan đến thù lao cho đoàn làm phim chưa kịp lắng xuống, mới đây KBS lại vướng vào một mâu thuẫn mới với Kim Sung Gyu (cựu thành viên của INFINITE).

Sung Gyu vốn được mời làm thành viên cố định cho chương trình giải trí Two–Faced thuộc đài KBS nhưng anh đã không thể hoàn thành lịch quay hình như dự kiến ban đầu do có kết quả dương tính với COVID – 19 và phải thực hiện cách ly điều trị.

Hết Kim Young Dae lại đến Kim Sung Gyu 'phản pháo' khi vướng vào 'ông lớn truyền hình' KBS ảnh 1

Công ty đại diện của Sung Gyu – DHTNE giải thích: “Sau khi hồi phục hoàn toàn khỏi COVID-19, chúng tôi đã hỏi nhóm sản xuất của KBS 2TV về lịch trình ghi hình sắp tới, nhưng công ty lại được phía sản xuất thông báo là Sung Gyu đã bị loại ra khỏi chương trình rồi”.

Hết Kim Young Dae lại đến Kim Sung Gyu 'phản pháo' khi vướng vào 'ông lớn truyền hình' KBS ảnh 5

DHTNE phát biểu chi tiết: “Sung Gyu đã có kết quả dương tính với COVID-19 ngay sau lần ghi hình đầu tiên với tư cách là một thành viên cố định, vì vậy anh ấy không thể tham gia vào các buổi ghi tiếp theo. Khi anh ấy đã bình phục hoàn toàn và có thể tham gia, chúng tôi đã hỏi về lịch trình và nhân viên sản xuất đề nghị anh ấy liệu có thể xuất hiện với tư cách khách mời (không còn là thành viên cố định) từ bây giờ được không? Lúc đó họ không hề đả động đến việc Sung Gyu đã bị loại khỏi Two–Faced”.

Hết Kim Young Dae lại đến Kim Sung Gyu 'phản pháo' khi vướng vào 'ông lớn truyền hình' KBS ảnh 6

“Anh ấy không thể tham gia các tập 2, 3 và 4 do những trường hợp bất khả kháng, nhưng sự vắng mặt của anh ở các tập 5 và 6 đã được thỏa thuận từ trước. Chúng tôi đã điều chỉnh lịch trình của anh ấy với lịch quay của chương trình, vì vậy chúng tôi rất hiện hoang mang trước thông tin Sung Gyu đã bị loại khỏi chương trình mà không có bất cứ một cuộc bàn luận hay thỏa thuận nào”.

Tuy nhiên, một nguồn tin từ KBS cho biết: “Sự ra đi của Kim Sung Gyu vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi đang liên tục thảo luận với công ty chủ quản của Kim Sung Gyu”. Điều này khiến khán giả hoang mang.

Hết Kim Young Dae lại đến Kim Sung Gyu 'phản pháo' khi vướng vào 'ông lớn truyền hình' KBS ảnh 7

Nhà sản xuất chính của chương trình nhận xét: “Đây là một chương trình dài 12 tập nhưng Kim Sung Gyu đã không xuất hiện trong gần một nửa thời lượng của toàn bộ chương trình. Vậy nên chúng tôi đã phải lấp đầy vị trí với dàn diễn viên mới trong hơn một tháng nay, có rất nhiều điều để xem xét với tư cách là nhà sản xuất của chương trình”.

Tuy nhiên, công chúng cho rằng câu trả lời từ phía KBS hay nhà sản xuất đưa ra đều không thỏa đáng. Vấn đề ở đây đúng là Sung Gyu đã không thể hoàn thành ghi hình như thỏa thuận ban đầu nhưng điều này đã được bàn bạc tại thời điểm đó, còn phía KBS đã loại bỏ Sung Gyu mà không hề thông qua bất cứ một buổi bàn luận nào.

Hết Kim Young Dae lại đến Kim Sung Gyu 'phản pháo' khi vướng vào 'ông lớn truyền hình' KBS ảnh 8

Two-Faced là một chương trình tội phạm có thật đề cập đến những tội ác trong suốt lịch sử của Hàn Quốc đã gây chấn động toàn quốc. Cho đến nay đã có 3 tập phát sóng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm