Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà?

SVVN - Dân tình đang "đứng ngồi không yên" với dấu hiệu yêu "mạnh hơn từ trường" của cặp đôi Cara và NoWay. 

Ngay sau khi được chọn trong Người ấy là ai NoWay và Cara đã khiến cho dư luận hết sức "bấn loạn" vì sự dễ thương của mình. Không những thế, Cara còn quyết định đổi chiều NoWay (không lối đi) thành This Way (Lối này) siêu đáng yêu với MV "gây bão" khắp... mạng xã hội.

Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 1 Cara và NoWay gây thiện cảm bởi sự đáng yêu của mình. Chàng là streamer triệu view, nàng là ca sĩ trẻ, sự kết hợp quá hoàn mỹ cho thiên hạ "đẩy thuyền"
Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 2 Sau chương trình, cả hai liên tục khiến thiên hạ "bấn loạn" bởi sự dễ thương vô cấp của mình khi liên tục xuất hiện cùng nhau, tạo nên những clip "mở lối trái tim" trên tiktok và trang cá nhân.
Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 3 Nàng quyết tâm "cải tạo" biệt danh cho chàng, từ NoWay giờ thành This Way rồi nhé!
Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 4 Sản phẩm nhanh chóng lọt những vị trí cao nhất ngay khi ra mắt với nhân vật chính là chàng "Thỏ" và nàng "Cà rốt" xinh đẹp.

Mới đây, dân tình lại "đứng ngồi không yên" khi những hình ảnh cưới của hai người được chia sẻ. Phải chăng, họ chuẩn bị có bước tiến xa trong chuyện tình cảm một cách siêu tốc? Điều khiến mọi người bán tín bán nghi là ekip chụp bộ ảnh này cũng từng thực hiện những bộ ảnh cưới của những cặp đôi đình đám như Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Bảo Thy - Cao Lãnh...

Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 5
Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 6
Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 7 Những hình ảnh gây chấn động với những ai đang "đẩy thuyền" cặp đôi này.
Sau khi liên hệ, đại diện cặp đôi chia sẻ đây là những hình ảnh mà Cara và NoWay chụp cho thiết kế mới của NTK Chung Thanh Phong. "Mối quan hệ của hai người đang khá tốt nhưng để tính chuyện "về chung nhà" thì còn quá sớm", người này chia sẻ.  Dù vậy nhưng khán giả cũng hết sức mong chờ cái kết đẹp với "cặp đôi chim ri" đáng yêu này.
MỚI - NÓNG
GS. TS Nguyễn Thị Lan trao đổi với cử tri huyện Quốc Oai tại buổi tiếp xúc cử tri.
GS. TS Nguyễn Thị Lan: Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp
SVVN - Ngày 6/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ủy ban Bầu cử huyện Quốc Oai, Chương Mỹ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, tại đơn vị bầu cử số 8 của TP. Hà Nội. Trăn trở với những vấn đề về công tác GD - ĐT, ứng cử viên Nguyễn Thị Lan (GS. TS, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam) cho biết, sẽ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp, nông thôn cho các huyện ngoại thành.

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

SVVN - Song Joong Ki với siêu phẩm 'Vincenzo' vừa kết thúc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng 'giá trị thương hiệu' lĩnh vực diễn viên truyền hình tháng Năm, Jang Na Ra với sự xuất hiện trong "bất động sản trừ tà" bất ngờ vượt qua các tên tuổi đang 'hot' hiện nay để giữ vị trí thứ 3, nhưng vị trí thứ 2 mới khiến khán giả khá bất ngờ.