Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà?

SVVN - Dân tình đang "đứng ngồi không yên" với dấu hiệu yêu "mạnh hơn từ trường" của cặp đôi Cara và NoWay. 
Ngay sau khi được chọn trong Người ấy là ai NoWay và Cara đã khiến cho dư luận hết sức "bấn loạn" vì sự dễ thương của mình. Không những thế, Cara còn quyết định đổi chiều NoWay (không lối đi) thành This Way (Lối này) siêu đáng yêu với MV "gây bão" khắp... mạng xã hội.
Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 1 Cara và NoWay gây thiện cảm bởi sự đáng yêu của mình. Chàng là streamer triệu view, nàng là ca sĩ trẻ, sự kết hợp quá hoàn mỹ cho thiên hạ "đẩy thuyền"
Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 2 Sau chương trình, cả hai liên tục khiến thiên hạ "bấn loạn" bởi sự dễ thương vô cấp của mình khi liên tục xuất hiện cùng nhau, tạo nên những clip "mở lối trái tim" trên tiktok và trang cá nhân.
Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 3 Nàng quyết tâm "cải tạo" biệt danh cho chàng, từ NoWay giờ thành This Way rồi nhé!
Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 4 Sản phẩm nhanh chóng lọt những vị trí cao nhất ngay khi ra mắt với nhân vật chính là chàng "Thỏ" và nàng "Cà rốt" xinh đẹp.

Mới đây, dân tình lại "đứng ngồi không yên" khi những hình ảnh cưới của hai người được chia sẻ. Phải chăng, họ chuẩn bị có bước tiến xa trong chuyện tình cảm một cách siêu tốc? Điều khiến mọi người bán tín bán nghi là ekip chụp bộ ảnh này cũng từng thực hiện những bộ ảnh cưới của những cặp đôi đình đám như Trường Giang - Nhã Phương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Bảo Thy - Cao Lãnh...

Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 5
Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 6
Hết tung “thính” This Way lại rủ nhau chụp ảnh cưới, Cara và NoWay sắp về chung một nhà? ảnh 7 Những hình ảnh gây chấn động với những ai đang "đẩy thuyền" cặp đôi này.
Sau khi liên hệ, đại diện cặp đôi chia sẻ đây là những hình ảnh mà Cara và NoWay chụp cho thiết kế mới của NTK Chung Thanh Phong. "Mối quan hệ của hai người đang khá tốt nhưng để tính chuyện "về chung nhà" thì còn quá sớm", người này chia sẻ.  Dù vậy nhưng khán giả cũng hết sức mong chờ cái kết đẹp với "cặp đôi chim ri" đáng yêu này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.