H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục

H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục
SVVN - Chuẩn bị suốt 6 tháng, H'Hen Niê là một trong những hoa hậu được đầu tư kỹ lưỡng nhất trước khi tham dự Miss Universe tại Thái Lan. Cô cũng đang làm cho người hâm mộ nước nhà vui mừng vì khởi đầu thuận lợi tại cuộc thi.
H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục ảnh 1

Hành lý cô mang theo là 12 chiếc vali lớn nhỏ với hai màu sắc rực rỡ đỏ - vàng. Trong 12 vali đó, đa phần là quần áo, phụ kiện phục vụ cho từng hoạt động. H'Hen Niê và stylist đã cùng nhau chọn được 90 bộ trang phục.

H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục ảnh 2

Một ngày trước khi lên đường, H'Hen Niê cùng stylist sắp xếp lại toàn bộ đồ đạc, lên ý tưởng kỹ lưỡng cho từng ngày xuất hiện. Stylist của H'Hen Niê đã hướng dẫn cô sử dụng một "bảo bối" có đánh số thứ tự trang phục cùng gợi ý "mỗi ngày phải thay từ 3 - 4 bộ" để mặc hết 90 trang phục trong vòng 15 ngày diễn ra cuộc thi. Tất cả lịch trình hoạt động, ngày nào sẽ diện bộ nào đều được ê-kíp tính toán  tính toán và lên kế hoạch chu đáo.

H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục ảnh 3

Chính vì thế, người hâm mộ cũng phần nào an tâm về độ "chặt chém" của H'Hen Niê trong nửa tháng tại đất Thái. Hiếm có đại diện Việt Nam nào lại khiến khán giả quê nhà đảo điên như H'Hen Niê khi mong ngóng từng giờ để được chiêm ngưỡng outfit của người đẹp.

H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục ảnh 4
H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục ảnh 5

Từ ngày đầu tiên đến Thái Lan đến hết ngày hôm nay, H'Hen Niê đã hơn 10 lần thay đổi trang phục, diện mạo, và bộ trang phục nào cũng cực kỳ nổi bật!

H’Hen Niê nổi bật trong các hoạt động của Miss Universe vì ngày nào cũng thay 3-4 bộ trang phục ảnh 6

Mới đây, chuyên trang Global Beauties cũng đã dự đoán đại diện Việt Nam sẽ đoạt ngôi Á hậu 2 tại Miss Universe 2018. Ngoài ra, chuyên trang Missosology xếp H'Hen Niê ở vị trí số 6, vượt mặt rất nhiều nhan sắc đình đám khác. Việc được hai chuyên trang sắc đẹp lớn đưa vào bảng xếp hạng đã phần nào nói lên sức hút của H'Hen Niê.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm