Hiếm hoi lắm mới thấy đại gia nhà đất Lý Nhã Kỳ nổi nóng, hóa ra là vì chuyện nhạy cảm này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giờ thì khán giả đã biết đâu là đề tài mà Lý Nhã Kỳ không muốn nghe chút nào và cô sẽ nổi cáu nếu có ai hỏi đến.  

Xưa nay, Lý Nhã Kỳ vẫn là quý cô giàu có nhưng thân thiện. Hầu như Lý Nhã Kỳ tránh tranh cãi, đôi co với anti-fan trên mạng xã hội. Trừ khi gặp phải những tin đồn nghiêm trọng, có thể gây ra rắc rối nặng nề thì Lý Nhã Kỳ mới lên tiếng gay gắt.

Hiếm hoi lắm mới thấy đại gia nhà đất Lý Nhã Kỳ nổi nóng, hóa ra là vì chuyện nhạy cảm này ảnh 1

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đăng loạt ảnh mới đầy trẻ trung xinh xắn kèm theo lời chúc mọi người gặp nhiều tốt đẹp và may mắn. Chẳng ngờ có nhiều cư dân mạng để lại bình luận nhắc nhở chuyện kết hôn, thúc giục Lý Nhã Kỳ mau lấy chồng sinh con vì đã 39 tuổi rồi. Có người còn thắc mắc sao cô không làm mẹ để có em bé bế bồng chứ lại đi bế cún cưng.

Hiếm hoi lắm mới thấy đại gia nhà đất Lý Nhã Kỳ nổi nóng, hóa ra là vì chuyện nhạy cảm này ảnh 2

Khi thấy có quá nhiều bình luận kém duyên, Lý Nhã Kỳ cáu kỉnh ra mặt. Cô khẳng định: “Không phải chuyện của bạn và gia đình bạn thì nên bớt nhiều chuyện lại" và còn đề nghị cư dân mạng không cần mong muốn thay cô. Có thể nói Lý Nhã Kỳ không thích ai nhắc đến chuyện chồng con hay kết hôn.

Hiếm hoi lắm mới thấy đại gia nhà đất Lý Nhã Kỳ nổi nóng, hóa ra là vì chuyện nhạy cảm này ảnh 3

Trước đây, Lý Nhã Kỳ đã từng thừa nhận cô chính là bằng chứng minh họa cho việc phụ nữ quá giàu có thì rất khó lấy chồng. Lý do bởi những phụ nữ tài giỏi, thành đạt, nhiều tiền sẽ khiến đàn ông không tự tin mà tiến tới. Theo lẽ thường, đàn ông luôn muốn được là cây tùng cây bách để phụ nữ dựa vào chứ không ai muốn chịu lép vế trước một phụ nữ vừa giỏi vừa giàu. Cũng bởi vậy mà đến giờ này, Lý Nhã Kỳ vẫn phòng không lẻ bóng.

Hiếm hoi lắm mới thấy đại gia nhà đất Lý Nhã Kỳ nổi nóng, hóa ra là vì chuyện nhạy cảm này ảnh 4

Thời gian qua, khi hàng loạt mỹ nhân Việt lộ chuyện hẹn hò với trai đẹp kém tuổi, từ Lệ Quyên đến Ngô Thanh Vân rồi Mỹ Tâm thì Lý Nhã Kỳ không sốt ruột không được. Cô than thở “Trời ơi, chị Lệ Quyên chốt đơn, chị Trương Ngọc Ánh chốt đơn, chị Mỹ Tâm chốt đơn, chị Ngô Thanh Vân chốt đơn. Em ngủ dậy mà không tin đây là sự thật. Cái bảng độc thân bền lâu còn mỗi em".

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm