'Hiện tượng Gen Z' Changg tung cú 'hit' về tình yêu 'dậy sóng' cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau bản hit hiện tượng mạng xã hội  “Lỡ Say Bye Là Bye” với hơn 24 triệu view trên YouTube, chạm mốc 3 triệu lượt stream tại Spotify cùng 23,2 triệu view cho hashtag #losaybyelabye trên Tiktok, Changg vừa ra mắt ca khúc mới mang tên “Em không hiểu” hứa hẹn là bản hit thứ 3. 

Changg tên thật là Nguyễn Huyền Trang. Trước khi ra mắt ca khúc “Em Không Hiểu”, cô nàng đã có một số sản phẩm kết hợp nổi bật như “Hướng Dương”, “Cưới Đi”, “Mirror”. Nổi bật trong số đó là ca khúc “Lỡ Say Bye Là Bye” kết hợp với Lemese, đã đạt hơn 24 triệu view trên YouTube, chạm mốc 3 triệu lượt stream tại Spotify. Ca khúc đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội nhờ sự đáng yêu mà Lemese và Changg đem tới cho người nghe.

'Hiện tượng Gen Z' Changg tung cú 'hit' về tình yêu 'dậy sóng' cộng đồng mạng ảnh 1
'Hiện tượng Gen Z' Changg tung cú 'hit' về tình yêu 'dậy sóng' cộng đồng mạng ảnh 2

Changg là nghệ sĩ thuộc thế hệ Gen Z, tức những bạn trẻ được sinh từ năm 1996 trở đi. Ngoài tài năng, họ cũng là nhân tố nổi tiếng từ nền tảng mạng xã hội. Giọng ca “Lỡ Say Bye Là Bye” cũng vậy, khi tạo ra câu hát “chết rồi, mình đã nói chia tay người ta mất rồi” trở thành trend “thử lòng người yêu” cực hot trên TikTok với 23,2 triệu view cho hashtag #losaybyelabye.

'Hiện tượng Gen Z' Changg tung cú 'hit' về tình yêu 'dậy sóng' cộng đồng mạng ảnh 3

Còn ca khúc “Hướng Dương” sau 1 tháng ra mắt đã kịp sở hữu gần 300.000 lượt stream trên nền tảng Spotify. Bản thân Changg cũng cho thấy sức hút không nhỏ khi sở hữu 10,1 triệu view cho hashtag mang tên mình trên TikTok. Bản vũ đạo của “Lỡ Say Bye Là Bye” cũng được các bạn trẻ sáng tạo qua nhiều phong cách khác nhau.

'Hiện tượng Gen Z' Changg tung cú 'hit' về tình yêu 'dậy sóng' cộng đồng mạng ảnh 4

Với vai trò ca sĩ, Changg vừa ra mắt ca khúc mới mang tên “Em Không Hiểu”. Chỉ trong 5 tháng, giọng ca trẻ này đã ra mắt liên tiếp 3 bài hát, cho thấy quyết tâm cao độ khi gia nhập đường đua V- Pop. Dù là gương mặt trẻ mới toanh nhưng âm nhạc của Changg đang nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ. Và “Em Không Hiểu” hứa hẹn sẽ lại là một bản hit tiếp theo của nữ ca sĩ với giai điệu pop mang âm hưởng nhẹ nhàng, đầy cảm xúc trong tình yêu.

“Em Không Hiểu” là một ca khúc có sự tham gia sáng tác của Changg, kết hợp cùng AUGUST và rapper Minh Huy. Tuy câu từ chứa đựng nỗi buồn của cô gái khi không hiểu vì sao người yêu lại chia tay nhưng phần âm nhạc không hề sầu bi ủy lụy mà mang đến nguồn năng lượng đầy thư giãn, trong trẻo. Ca từ của bài hát như để nhìn lại khoảng thời gian tình yêu tuổi trẻ đầy những cảm xúc nhiệt thành.

'Hiện tượng Gen Z' Changg tung cú 'hit' về tình yêu 'dậy sóng' cộng đồng mạng ảnh 5

Với sự nhẹ nhàng và dễ chịu, Changg hy vọng “Em Không Hiểu” sẽ mang đến cho người nghe nguồn cảm xúc tích cực trong những ngày ở nhà vì tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Riêng với Changg sẽ là nhân tố thú vị của nhạc Việt giữa rất nhiều các nghệ sĩ trẻ cùng thế hệ đang xuất hiện ngày càng nhiều. Cùng nhau, họ sẽ làm nên một diện mạo rất mới, văn minh của V-Pop.

'Hiện tượng Gen Z' Changg tung cú 'hit' về tình yêu 'dậy sóng' cộng đồng mạng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm