Hiệu trưởng nhiều trường đại học tiếc thương NSND Hoàng Dũng

SVVN - NSND Hoàng Dũng đã cùng báo Sinh Viên Việt Nam đến nhiều trường đại học tham gia các hoạt động cộng đồng cho sinh viên và vì sinh viên. Hiệu trưởng nhiều trường đại học yêu mến, kính trọng nghĩa cử của ông và bày tỏ lòng thương tiếc sâu sắc khi nghe tin ông qua đời.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Nguyên Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - cho biết thời gian qua báo Sinh Viên Việt Nam (nay là chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong) đã cùng NSND Hoàng Dũng tổ chức rất nhiều chương trình tại các trường đại học cho sinh viên và vì sinh viên. Nhà báo Nguyễn Huy Lộc chia sẻ: "Vô cùng thương tiếc NSND Hoàng Dũng, rất ngưỡng mộ tài năng và đức độ của anh, anh luôn truyền cảm hứng cho giới trẻ, nhất là sinh viên".

Hiệu trưởng nhiều trường đại học tiếc thương NSND Hoàng Dũng ảnh 1 TS Đỗ Tuấn Minh (ngoài cùng bên trái) và nhà báo Nguyễn Huy Lộc tặng hoa NSND Hoàng Dũng và các khách mời trong chương trình hướng nghiệp "Trường học hay Trường đời" do báo Sinh Viên Việt Nam và Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội phối hợp tổ chức.

TS Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội (ULIS) viết: "Một nhân cách lớn đã đi xa". Ông cho biết hâm mộ NSND Hoàng Dũng từ thời còn nhỏ xíu, bàng hoàng khi nghe tin NSND Hoàng Dũng qua đời. ULIS rất vinh dự khi hai lần được đón NSND Hoàng Dũng, một lần NSND Hoàng Dũng đưa đội bóng nghệ sĩ và cựu tuyển thủ quốc gia (V-Stars) về thi đấu gây quỹ cho sinh viên nghèo, một lần là diễn giả chương trình hướng nghiệp "Trường học hay trường đời". Trong chương trình này NSND Hoàng Dũng đã chia sẻ nếu không học diễn xuất thì chắc ông đã học ngoại ngữ.

Hiệu trưởng nhiều trường đại học tiếc thương NSND Hoàng Dũng ảnh 2 Nhà giáo Nhân dân, TS Đinh Văn Nhượng, Hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ và NSND Hoàng Dũng trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học.

Với Nhà giáo Nhân dân, TS Đinh Văn Nhượng, Hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương, sự kiện NSND Hoàng Dũng cùng đội bóng V-Stars do ông làm chủ tịch về trường Đại học Sao Đỏ thi đấu gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học vào năm 2017 là một sự kiện chưa từng có với cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường vì thời điểm đó bộ phim "Người phán xử" đang gây sốt trên sóng truyền hình quốc gia. Được tận mắt thấy Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Phan Hải (Diễn viên Việt Anh), Lân Sứa (diễn viên Quốc Quân) ... bằng xương bằng thịt là điều không chỉ thầy trò trường Đại học Sao Đỏ mà bất cứ khán giả phim truyền hình nào cũng ao ước. Sự kiện đó không chỉ dừng lại ở việc gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học mà còn là một sự kiện văn hoá thể thao động viên tinh thần các thầy cô giáo và sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.
PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

SVVN - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Trước đó, ngày 8/11/2023, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định Công nhận PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, nhiệm kỳ 2019-2024.