Hiệu trưởng nhiều trường đại học tiếc thương NSND Hoàng Dũng

SVVN - NSND Hoàng Dũng đã cùng báo Sinh Viên Việt Nam đến nhiều trường đại học tham gia các hoạt động cộng đồng cho sinh viên và vì sinh viên. Hiệu trưởng nhiều trường đại học yêu mến, kính trọng nghĩa cử của ông và bày tỏ lòng thương tiếc sâu sắc khi nghe tin ông qua đời.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Nguyên Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - cho biết thời gian qua báo Sinh Viên Việt Nam (nay là chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong) đã cùng NSND Hoàng Dũng tổ chức rất nhiều chương trình tại các trường đại học cho sinh viên và vì sinh viên. Nhà báo Nguyễn Huy Lộc chia sẻ: "Vô cùng thương tiếc NSND Hoàng Dũng, rất ngưỡng mộ tài năng và đức độ của anh, anh luôn truyền cảm hứng cho giới trẻ, nhất là sinh viên".

Hiệu trưởng nhiều trường đại học tiếc thương NSND Hoàng Dũng ảnh 1 TS Đỗ Tuấn Minh (ngoài cùng bên trái) và nhà báo Nguyễn Huy Lộc tặng hoa NSND Hoàng Dũng và các khách mời trong chương trình hướng nghiệp "Trường học hay Trường đời" do báo Sinh Viên Việt Nam và Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội phối hợp tổ chức.

TS Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội (ULIS) viết: "Một nhân cách lớn đã đi xa". Ông cho biết hâm mộ NSND Hoàng Dũng từ thời còn nhỏ xíu, bàng hoàng khi nghe tin NSND Hoàng Dũng qua đời. ULIS rất vinh dự khi hai lần được đón NSND Hoàng Dũng, một lần NSND Hoàng Dũng đưa đội bóng nghệ sĩ và cựu tuyển thủ quốc gia (V-Stars) về thi đấu gây quỹ cho sinh viên nghèo, một lần là diễn giả chương trình hướng nghiệp "Trường học hay trường đời". Trong chương trình này NSND Hoàng Dũng đã chia sẻ nếu không học diễn xuất thì chắc ông đã học ngoại ngữ.

Hiệu trưởng nhiều trường đại học tiếc thương NSND Hoàng Dũng ảnh 2 Nhà giáo Nhân dân, TS Đinh Văn Nhượng, Hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ và NSND Hoàng Dũng trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học.

Với Nhà giáo Nhân dân, TS Đinh Văn Nhượng, Hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương, sự kiện NSND Hoàng Dũng cùng đội bóng V-Stars do ông làm chủ tịch về trường Đại học Sao Đỏ thi đấu gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học vào năm 2017 là một sự kiện chưa từng có với cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường vì thời điểm đó bộ phim "Người phán xử" đang gây sốt trên sóng truyền hình quốc gia. Được tận mắt thấy Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Phan Hải (Diễn viên Việt Anh), Lân Sứa (diễn viên Quốc Quân) ... bằng xương bằng thịt là điều không chỉ thầy trò trường Đại học Sao Đỏ mà bất cứ khán giả phim truyền hình nào cũng ao ước. Sự kiện đó không chỉ dừng lại ở việc gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học mà còn là một sự kiện văn hoá thể thao động viên tinh thần các thầy cô giáo và sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi, ĐHQG TP. HCM đã tổ chức 3 buổi tập huấn đối với 47 trường cùng tham gia công tác thi. Ngoài ra, nội bộ từng trường cũng tập huấn cho cán bộ, giảng viên làm công tác thi.