‘Hit maker’ Phạm Khánh Hưng lên tiếng về thông tin anh 'từng đi tù', hiện chỉ tập trung vào âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau loạt thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội về việc Phạm Khánh Hưng từng đi tù, dù chưa được kiểm chứng nhưng khiến V-net ‘dậy sóng’, phía nam ca sĩ – nhạc sĩ đã có phản hồi về thông tin sai này.

Về thông tin sai sự thật, đang lan truyền trên các phương tiện truyền thông về việc Phạm Khánh Hưng đi tù. Đại diện của nghệ sĩ cho biết, cách đây không lâu, Phạm Khánh Hưng có nhận lời tham gia chương trình Người kể chuyện đời với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Trung Dân.

‘Hit maker’ Phạm Khánh Hưng lên tiếng về thông tin anh 'từng đi tù', hiện chỉ tập trung vào âm nhạc ảnh 1

Trong cuộc trò chuyện này, Phạm Khánh Hưng có nói đến việc anh liên quan đến bia rượu và bị bắt ở Mỹ, từ đó anh đã thức tỉnh và quyết thay đổi bản thân. Thực tế thì lúc đó Phạm Khánh Hưng bị say và ngủ quên trên xe ở bãi đậu xe, cảnh sát có mời về đồn và giữ 18 tiếng để anh tỉnh rượu và sau đó cảnh cáo không được tái phạm nữa.

‘Hit maker’ Phạm Khánh Hưng lên tiếng về thông tin anh 'từng đi tù', hiện chỉ tập trung vào âm nhạc ảnh 2

Toàn bộ diễn biến chỉ là như vậy. Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí, phía nhà sản xuất đưa ra có giật tít ‘Phạm Khánh Hưng từ quá khứ bất hảo đến hạnh nguyện ăn chay trường, sống vì mọi người’ và ‘Ca sĩ Phạm Khánh Hưng gây sốc khi tiết lộ từng phải vào tù’ nên không ít phương tiện truyền thông đã ghép hai tít này lại với nhau và giật thành tít mới sai sự thật.

‘Hit maker’ Phạm Khánh Hưng lên tiếng về thông tin anh 'từng đi tù', hiện chỉ tập trung vào âm nhạc ảnh 3

Thông tin này quá sai lệch và gây ảnh hưởng không tốt đến nghệ sĩ. Hiện tại, Phạm Khánh Hưng là người tu tập, ăn chay trường và chỉ mới quay trở lại âm nhạc khoảng 1 tháng. Với những người không biết Phạm Khánh Hưng, khi đọc thông tin này họ sẽ có những suy nghĩ thiếu chính xác và không tốt về anh, thậm chí điều này sẽ tác động xấu đến những kế hoạch sắp tới của Phạm Khánh Hưng và ê kíp.

‘Hit maker’ Phạm Khánh Hưng lên tiếng về thông tin anh 'từng đi tù', hiện chỉ tập trung vào âm nhạc ảnh 4

Sau những ồn ào không đáng có gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình, Phạm Khánh Hưng vẫn tập trung vào âm nhạc. Nam nhạc sĩ đã ra mắt MV cuối cùng trong series Phạm Khánh Hưng’s greatest hits. Đây là một bản mash-up hai bài hát Không cần phải hứa đâu emTình yêu đến sau, lần đầu tiên kết hợp cùng Myra Trần. Trong MV này, cặp đôi chú cháu đã có một màn đổi ‘hit’ cho nhau khi Myra Trần thể hiện Không cần phải hứa đâu em và Phạm Khánh Hưng hát Tình yêu đến sau.

‘Hit maker’ Phạm Khánh Hưng lên tiếng về thông tin anh 'từng đi tù', hiện chỉ tập trung vào âm nhạc ảnh 5

Ít ai biết Myra Trần và Phạm Khánh Hưng có mối quan hệ thân thiết. Nam ca sĩ - nhạc sĩ cho biết: “Trong 4 năm ở Seattle (Mỹ), Hưng đã quen biết và chơi thân với anh Hùng, là một nhạc công trong ban nhạc hoạt động ở đây. Mãi sau này Hưng mới hay Myra Trần là con gái của anh”. Cũng vì là bạn thân của bố, nên ngay từ đầu Myra Trần vẫn gọi Phạm Khánh Hưng là “chú” và xưng là “con”.

‘Hit maker’ Phạm Khánh Hưng lên tiếng về thông tin anh 'từng đi tù', hiện chỉ tập trung vào âm nhạc ảnh 6

Theo Phạm Khánh Hưng, Myra Trần có thời gian dài du học ở nước ngoài, tiếp cận âm nhạc của thế giới nên những nốt luyến láy của cô cháu gái rất độc đáo và thú vị với tai nghe của người Việt.

‘Hit maker’ Phạm Khánh Hưng lên tiếng về thông tin anh 'từng đi tù', hiện chỉ tập trung vào âm nhạc ảnh 7

Myra Trần cho biết: “Không cần phải hứa đâu em là bài hát em thuộc nằm lòng. Khi bản gốc đã là một điều gì đó quá đỗi thân quen thì em lại dễ dàng tìm được điều khác biệt khi phiêu lại theo cách mới của riêng mình. Mà cách mới này cũng làm cho 2 chú cháu tìm được hướng đi mới cho bản mash-up. Khi thể hiện, em cũng cố gắng đặt để sao cho bài hát mới mẻ hơn nhưng vẫn giữ được tình cảm mà chú Hưng đã mang vào tác phẩm khi sáng tác. Còn bài Tình yêu đến sau, em không ngờ chú Hưng có thể hát đầy tự sự và cảm xúc như thế”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.