Có 1033 kết quả :

Chung kết lượt về AFF Cup 2022: HLV Polking nói sẽ “chặn” ĐT Việt Nam bằng cách nào?

Chung kết lượt về AFF Cup 2022: HLV Polking nói sẽ “chặn” ĐT Việt Nam bằng cách nào?

SVVN - Trước trận Chung kết lượt về của giải AFF Cup 2022 giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam, huấn luyện viên của 2 đội đã có những nhận xét về đội mình và đội đối phương. Trong đó, HLV Polking của ĐT Thái Lan nói về 2 bàn thắng của ĐT Việt Nam ở trận lượt đi và cách để ngăn chặn điều tương tự ở lượt về; còn thầy Park có bình luận khác biệt với số đông về Theerathon - đội trưởng ĐT Thái Lan.
HLV Park Hang-seo chỉ ra lợi thế riêng giúp Việt Nam có thể giành chiến thắng

HLV Park Hang-seo chỉ ra lợi thế riêng giúp Việt Nam có thể giành chiến thắng

SVVN - HLV Park Hang-seo đã tuyên bố "sẽ giành chiến thắng trên đất Thái để vô địch AFF Cup 2022". Một ngày trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 dự kiến sẽ rất khó khăn tại Thammasat, chiến lược gia sẽ chia tay ĐT Việt Nam sau giải đấu nói rằng ông bước vào trận đấu với tâm thế như trận đầu tiên, với khát khao giành chiến thắng không đổi.
Văn Hậu và đồng đội cần nỗ lực hơn ở trận lượt về

Đội tuyển Việt Nam: Sức ép trên đỉnh cao

SVVN - Cuộc đối đầu với Thái Lan, đối thủ ngang tầm ở khu vực Đông Nam Á, đã làm rõ hơn những vấn đề đội tuyển Việt Nam đang phải đối diện trong và sau AFF Cup 2022. Hơn bao giờ hết, sức ép làm mới chính mình đang ngày càng trở thành bài toán nan giải với đội bóng của HLV Park Hang-seo.
HLV Park Hang Seo phản đối việc Indonesia đổi giờ thi đấu, còn luật FIFA nói thế nào?

HLV Park Hang Seo phản đối việc Indonesia đổi giờ thi đấu, còn luật FIFA nói thế nào?

SVVN - Trận Bán kết lượt đi của AFF Cup 2022 giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam ban đầu đã được đặt lịch là diễn ra lúc 19h30’ ngày 6/1 (hôm nay). Tuy nhiên, ĐT Indonesia đã đẩy giờ thi đấu lên sớm hơn 3 tiếng, thành 16h30’. HLV Park Hang Seo đã thể hiện sự không hài lòng về việc này. Vậy còn theo luật của FIFA thì việc nước chủ nhà đổi giờ thi đấu như vậy có hợp lý không?
Tấn Tài ngày càng nổi bật bên hành lang cánh đội tuyển Việt Nam Ảnh: Hữu Phạm

Đội tuyển Việt Nam và 'hàng hiếm' hành lang cánh

SVVN - Sẽ là quá sớm để đánh giá về sức mạnh trên hàng tấn công của đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng đậm 6-0 trước Lào ngày ra quân. Nhưng có thể thấy, đội bóng của HLV Park Hang-seo đang có những nhân tố giàu khả năng gây đột biến ở hành lang cánh.
Vì sao ông Park kém vui?

Vì sao ông Park kém vui?

SVVN - Nhà cầm quân Hàn Quốc dường như không giữ được những nét uyển chuyển quen thuộc trong những năm đầu tiên dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. AFF Cup 2022 là giải đấu cuối của HLV Park Hang-seo trước khi mối duyên với VFF kết thúc và ông đang chịu áp lực khá lớn phải đòi lại ngôi vô địch từ tay Thái Lan.
HLV Park Hang-seo

Bí mật sau cuộc ra đi của ông Park Hang-seo

SVVN - Quyết định chia tay trên thực tế đã được ông Park Hang-seo đưa ra khá lâu trước khi có thông báo chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Trải nghiệm với nghiệp cầm quân, sự tới hạn trên cương vị thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam thúc đẩy ông Park lựa chọn ra đi ở đỉnh cao.
Hành trình 5 năm cùng bóng đá Việt Nam của HLV Park Hang-Seo

Hành trình 5 năm cùng bóng đá Việt Nam của HLV Park Hang-Seo

SVVN - Sau 5 năm gắn bó, HLV Park Hang-Seo đã làm được hơn rất nhiều những điều đã hứa. Dưới sự dẫn dắt của ông, Việt Nam đã duy trì vị thế là quốc gia đứng đầu khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là quốc gia Đông Nam Á giữ vị trí lâu nhất trong top 100 của FIFA.