SVVN - Nghỉ lễ mùng 2/9 năm nay rơi đúng vào ngày cuối tuần thứ Bảy, bởi vậy không khí luyện tập thể thao ở hai hồ 'nức tiếng' trong 'làng vận động' vẫn diễn ra tâp nập, chỉ có khác là với một tâm thế hồ hởi và rộn ràng, lung linh sắc màu hơn mọi khi.
SVVN - Lựa chọn áo dài cách tân, gắn liền cùng những địa điểm xưa nổi tiếng của Hà Nội, với Lan Anh, Tết là khoảng thời gian để chúng ta trở về, nhìn lại những điều đã qua. Thông qua bộ ảnh, nữ sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội mong muốn lan tỏa thông điệp đến các bạn trẻ: “Đừng chạy theo những xu hướng hiện đại đương thời mà vội quên đi những giá trị truyền thống”.
SVVN - Sau gần một năm tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch COVID-19, phố đi bộ hồ Gươm đã hoạt động trở lại từ tối 18/3. Trong ngày đầu tiên mở cửa, phố đi bộ nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.
SVVN - Ngày 4/4, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phối hợp với lực lượng liên ngành tuần tra nhắc nhở, khuyến cáo người dân không tụ tập đông người, không ra Hồ Gươm, nơi công cộng tập thể dục và hạn chế ra đường nếu không cần thiết.