Hồ Ngọc Hà thanh minh gì trước tin đồn cô đã yêu tới 25 người đàn ông?

SVVN - Trong đêm nhạc trực tuyến mới đây, Hồ Ngọc Hà đã nói thẳng nói thật về chuyện tình cảm của mình cũng như thanh minh cho nhiều tin đồn riêng tư.

Hàng tuần, Hồ Ngọc Hà đều cho lên sóng đêm nhạc trực tuyến nhân dịp phát hành album mới Càng trưởng thành càng cô đơn. Không chỉ giới thiệu các ca khúc trong album này mà Hồ Ngọc Hà còn tâm sự rất nhiều về cuộc sống, tình cảm của cô.

Hồ Ngọc Hà thanh minh gì trước tin đồn cô đã yêu tới 25 người đàn ông? ảnh 1

Trong tập mới nhất, Hồ Ngọc Hà đã nói thẳng nói thật về chuyện tình cảm. Nhắc đến tin đồn cô đã từng yêu tới 25 người đàn ông, Hồ Ngọc Hà đã thanh minh: "Quả thật mang tiếng nhưng không được miếng. Tôi chưa đủ thời gian để yêu được nhiều như thế bởi bắt đầu yêu khá muộn”.

Hồ Ngọc Hà thanh minh gì trước tin đồn cô đã yêu tới 25 người đàn ông? ảnh 2

Cô tâm sự thêm: “Mọi người có thể hình dung, mối tình lâu nhất của mình là kéo dài gần 8 năm, mà mối tình ít nhất cũng 2 năm. Cộng đi cộng lại mà Hà bắt đầu biết yêu từ năm 18 tuổi và giờ là 35 tuổi thì không thể nào ra được con số là 20 - 25 người như mọi người nói được”.

Hồ Ngọc Hà thanh minh gì trước tin đồn cô đã yêu tới 25 người đàn ông? ảnh 3 Hồ Ngọc Hà bên người cũ - Đức Trí.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ rằng tình yêu nào cũng được cô dành trọn vẹn cảm xúc và tất nhiên cũng nhiều lần đau khổ vì yêu. “Nó khiến tôi nhận ra chẳng điều gì mình không thể vượt qua. Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân chưa từng hối hận về những điều đã qua” - nữ ca sĩ khẳng định.

Hồ Ngọc Hà thanh minh gì trước tin đồn cô đã yêu tới 25 người đàn ông? ảnh 4 Hồ Ngọc Hà và Cường "Đô-la".

Bằng chứng là Hồ Ngọc Hà luôn giữ được quan hệ tốt đẹp với những mối tình đã qua của mình. Chẳng hạn như cô vẫn gặp gỡ Cường "Đô-la", cùng nhau đưa con trai Subeo đi chơi. Hồ Ngọc Hà vẫn mời nhạc sĩ Đức Trí đến đệm đàn cho mình bởi cô quan niệm rằng nếu đã chia tay, sẽ chỉ nói tốt về người cũ. Nhiều người cũng đoán rằng mối tình kéo dài 8 năm của Hồ Ngọc Hà chính là Cường "Đô-la", bởi khoảng thời gian này cũng trùng hợp với thời điểm từ khi hai người quen nhau đến lúc chia tay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm