Hồ Ngọc Hà thanh minh gì trước tin đồn cô đã yêu tới 25 người đàn ông?

SVVN - Trong đêm nhạc trực tuyến mới đây, Hồ Ngọc Hà đã nói thẳng nói thật về chuyện tình cảm của mình cũng như thanh minh cho nhiều tin đồn riêng tư.

Hàng tuần, Hồ Ngọc Hà đều cho lên sóng đêm nhạc trực tuyến nhân dịp phát hành album mới Càng trưởng thành càng cô đơn. Không chỉ giới thiệu các ca khúc trong album này mà Hồ Ngọc Hà còn tâm sự rất nhiều về cuộc sống, tình cảm của cô.

Hồ Ngọc Hà thanh minh gì trước tin đồn cô đã yêu tới 25 người đàn ông? ảnh 1

Trong tập mới nhất, Hồ Ngọc Hà đã nói thẳng nói thật về chuyện tình cảm. Nhắc đến tin đồn cô đã từng yêu tới 25 người đàn ông, Hồ Ngọc Hà đã thanh minh: "Quả thật mang tiếng nhưng không được miếng. Tôi chưa đủ thời gian để yêu được nhiều như thế bởi bắt đầu yêu khá muộn”.

Hồ Ngọc Hà thanh minh gì trước tin đồn cô đã yêu tới 25 người đàn ông? ảnh 2

Cô tâm sự thêm: “Mọi người có thể hình dung, mối tình lâu nhất của mình là kéo dài gần 8 năm, mà mối tình ít nhất cũng 2 năm. Cộng đi cộng lại mà Hà bắt đầu biết yêu từ năm 18 tuổi và giờ là 35 tuổi thì không thể nào ra được con số là 20 - 25 người như mọi người nói được”.

Hồ Ngọc Hà thanh minh gì trước tin đồn cô đã yêu tới 25 người đàn ông? ảnh 3 Hồ Ngọc Hà bên người cũ - Đức Trí.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ rằng tình yêu nào cũng được cô dành trọn vẹn cảm xúc và tất nhiên cũng nhiều lần đau khổ vì yêu. “Nó khiến tôi nhận ra chẳng điều gì mình không thể vượt qua. Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân chưa từng hối hận về những điều đã qua” - nữ ca sĩ khẳng định.

Hồ Ngọc Hà thanh minh gì trước tin đồn cô đã yêu tới 25 người đàn ông? ảnh 4 Hồ Ngọc Hà và Cường "Đô-la".

Bằng chứng là Hồ Ngọc Hà luôn giữ được quan hệ tốt đẹp với những mối tình đã qua của mình. Chẳng hạn như cô vẫn gặp gỡ Cường "Đô-la", cùng nhau đưa con trai Subeo đi chơi. Hồ Ngọc Hà vẫn mời nhạc sĩ Đức Trí đến đệm đàn cho mình bởi cô quan niệm rằng nếu đã chia tay, sẽ chỉ nói tốt về người cũ. Nhiều người cũng đoán rằng mối tình kéo dài 8 năm của Hồ Ngọc Hà chính là Cường "Đô-la", bởi khoảng thời gian này cũng trùng hợp với thời điểm từ khi hai người quen nhau đến lúc chia tay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.