Hồ Ngọc Hà tiết lộ quốc tịch của hai con sinh đôi, nằm ngoài dự đoán của khán giả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả đoán rằng hai bé sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sẽ có quốc tịch nước ngoài giống như bố nhưng thực hư ra sao?

Trước đây, một số nghệ sĩ Việt Nam khi kết hôn với người nước ngoài hoặc Việt kiều thường cho con mang quốc tịch ngoại quốc. Nên khi Hồ Ngọc Hà sinh hai bé Lisa, Leon thì khán giả cũng đoán cặp sinh đôi mang quốc tịch Thụy Điển giống như Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ quốc tịch của hai con sinh đôi, nằm ngoài dự đoán của khán giả ảnh 1

Nhất là khi tên khai sinh của hai bé là Elisabeth Ly và Leon Ray Ly mà không có tên tiếng Việt thì cư dân mạng càng tin chắc vào điều này. Thế nhưng mới đây, khi có khán giả hỏi thăm thì Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ thông tin bất ngờ rằng Lisa, Leon mang hai quốc tịch Việt Nam lẫn Thụy Điển. Điều này làm nhiều người bất ngờ nhưng cũng khen Hồ Ngọc Hà rất tinh tế, không ưu ái riêng quốc tịch nào.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ quốc tịch của hai con sinh đôi, nằm ngoài dự đoán của khán giả ảnh 2

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng tâm sự rằng chăm sóc hai bé sinh đôi rất mệt, nhưng với Lisa thì vợ chồng cô thấy nhàn hơn một chút vì con gái sẽ nhanh hiểu và nghe lời hơn. Tuy là chị em sinh đôi nhưng Lisa, Leon có tính cách trái ngược. Lisa điềm tĩnh, nhu mì trong khi Leon nhắng nhít, nghịch ngợm hơn.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ quốc tịch của hai con sinh đôi, nằm ngoài dự đoán của khán giả ảnh 3

Vì Lisa, Leon được rất nhiều khán giả yêu mến nên Hồ Ngọc Hà đã mở riêng một tài khoản mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh, video về hai bé. Ấy vậy mà cư dân mạng còn mong nữ ca sĩ đăng tải thêm nhiều vlog dài hơi xoay quanh cuộc sống thường ngày của Lisa, Leon. Tiếc rằng Hồ Ngọc Hà đành phải cáo lỗi vì cô quá bận rộn, không đủ thời gian làm vlog mà chỉ đăng tải những video, clip đơn giản mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm