Hồ Văn Cường tiếp tục làm điều này trong một sự kiện có liên quan tới ca sĩ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối khi Hồ Văn Cường lại vắng bóng trong lễ cúng quan trọng của mẹ nuôi Phi Nhung.

Ngày 5/1, các con nuôi cùng người thân của ca sĩ Phi Nhung đã tổ chức lễ cúng 100 ngày cho cô tại Việt Nam. Trước đó, con gái ruột Wendy Phạm cùng gia đình, đồng nghiệp của Phi Nhung đã thực hiện lễ cúng long trọng tại Mỹ.

Hồ Văn Cường tiếp tục làm điều này trong một sự kiện có liên quan tới ca sĩ Phi Nhung ảnh 1

Lễ cúng thất 100 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung ở quê nhà có rất nhiều con nuôi của cô tham gia. Các ca sĩ Thiêng Ngân, Tuyết Nhung và em nuôi đã cùng nhau thắp hương, cầu nguyện cho mẹ nuôi. Riêng Thiêng Ngân và Tuyết Nhung còn vào phòng thu thể hiện ca khúc Mẹ đón xuân nơi đâu để bày tỏ niềm thương nhớ đến Phi Nhung.

Hồ Văn Cường tiếp tục làm điều này trong một sự kiện có liên quan tới ca sĩ Phi Nhung ảnh 2

Tuyết Nhung và Thiêng Ngân.

Tuyết Nhung tâm sự rằng trước đây, các con nuôi đã quen luôn có mẹ Phi Nhung ở bên quan tâm lo lắng. Nhưng Tết năm nay thật khác vì nữ ca sĩ đã vắng bóng khiến cho các con nuôi thấy rất trống vắng và chưa có kế hoạch gì để đón Tết. Sau khi Phi Nhung qua đời, những con nuôi đã trưởng thành như Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang cùng nhau chăm sóc các em nuôi và hỗ trợ công việc tại nhà hàng chay mà nữ ca sĩ mở ra để có tiền trang trải nuôi các con.

Hồ Văn Cường tiếp tục làm điều này trong một sự kiện có liên quan tới ca sĩ Phi Nhung ảnh 3

Dù đã để tâm tìm kiếm nhưng khán giả không thấy bóng dáng Hồ Văn Cường đâu dù anh vẫn là con nuôi của Phi Nhung. Trước đó, tại buổi cúng thất 49 ngày của Phi Nhung thì Hồ Văn Cường cũng vắng bóng. Nhiều người cho rằng dù có gặp mâu thuẫn, Hồ Văn Cường vẫn nên tham dự buổi lễ này cho 'trọn đạo làm con'. Ngược lại, nhiều cư dân mạng thấy Hồ Văn Cường quyết định đúng khi vắng mặt, để tránh những ồn ào không đáng có trong một buổi lễ cần sự trang nghiêm tĩnh lặng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm