Hồ Văn Cường trổ tài nấu ăn đãi mẹ nuôi Phi Nhung, phải chăng ngày chia tay đã tới?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi khán giả cứ ngỡ đây là bữa tiệc chia tay và Hồ Văn Cường sẽ rời khỏi ngôi nhà chung của mẹ nuôi Phi Nhung thì sự thực hoàn toàn khác.

Trong ngày Hồ Văn Cường tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, chỉ có quản lý của Phi Nhung và mẹ ruột của Hồ Văn Cường đưa nam ca sĩ tới địa điểm thi mà không thấy Phi Nhung đâu cả. Điều này đã làm nhiều khán giả băn khoăn vì lẽ ra mẹ nuôi Phi Nhung lại không xuất hiện trong một sự kiện quan trọng như thế này?

Hồ Văn Cường trổ tài nấu ăn đãi mẹ nuôi Phi Nhung, phải chăng ngày chia tay đã tới? ảnh 1

Nhưng ngay sau khi hoàn thành kỳ thi, Hồ Văn Cường đã vào bếp trổ tài nấu nướng để đãi Phi Nhung và cả nhà. Trong đoạn livestream, có thể thấy Phi Nhung trò chuyện rất vui vẻ với hai mẹ con Hồ Văn Cường, mọi người đều thoải mái chứ không hề gượng gạo như nhiều người suy đoán. Dường như các biến cố vừa qua không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa gia đình Hồ Văn Cường với Phi Nhung.

Hồ Văn Cường trổ tài nấu ăn đãi mẹ nuôi Phi Nhung, phải chăng ngày chia tay đã tới? ảnh 2
Hồ Văn Cường trổ tài nấu ăn đãi mẹ nuôi Phi Nhung, phải chăng ngày chia tay đã tới? ảnh 3

Phi Nhung và hai mẹ con Hồ Văn Cường vui vẻ cười đùa.

Bất ngờ nhất là Phi Nhung tiết lộ đây là bữa tiệc chia tay. Nghe tới đó, nhiều cư dân mạng cứ ngỡ gia đình Hồ Văn Cường quyết định tách ra ở riêng vì nam ca sĩ đã trưởng thành và không muốn ở lại ngôi nhà chung của mẹ nuôi Phi Nhung nữa. Nhưng hóa ra Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ gặp gỡ con gái cũng như biểu diễn, sẽ ra rời Việt Nam một thời gian nên Hồ Văn Cường mới nấu bữa ăn đặc biệt này.

Hồ Văn Cường trổ tài nấu ăn đãi mẹ nuôi Phi Nhung, phải chăng ngày chia tay đã tới? ảnh 4

Hiện giờ, dù người trong cuộc không muốn nhắc đến những ồn ào vừa qua nhưng nhiều khán giả vẫn bức xúc, cho rằng Phi Nhung và quản lý nên hoàn trả lại toàn bộ tiền thù lao cũng như tiền thưởng của Hồ Văn Cường, không nên để gia đình cậu sống trong cảnh thiếu thốn như hiện nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.