Hở vòng 1 là chuyện cũ rồi, mỹ nhân V-biz giờ lại thích hở lưng và vòng 3 lấp ló

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có lẽ nhìn những bộ váy khoét sâu hững hờ này mà khán giả không khỏi 'đỏ mặt' khi các mỹ nhân chuyển sang khoe một phần vòng 3.

Xưa nay, 'người đẹp showbiz' rất chuộng khoe vòng 1 căng đầy hoặc vòng eo nhỏ xíu, đôi chân dài miên man. Nhưng năm nay, 'hội mỹ nhân nóng bỏng' lại rất chuộng các mẫu váy hở trọn phần lưng và lấp ló một phần vòng 3.

Hở vòng 1 là chuyện cũ rồi, mỹ nhân V-biz giờ lại thích hở lưng và vòng 3 lấp ló ảnh 1

Sỹ Thanh.

Hở vòng 1 là chuyện cũ rồi, mỹ nhân V-biz giờ lại thích hở lưng và vòng 3 lấp ló ảnh 2

Chẳng hạn như Lan Ngọc trong chuyến đi biển mới đây đã xinh tươi như 'nàng tiên' với chiếc váy trắng bồng bềnh khoe lưng thon thả.

Hở vòng 1 là chuyện cũ rồi, mỹ nhân V-biz giờ lại thích hở lưng và vòng 3 lấp ló ảnh 3

Nhưng về độ 'hở bạo' thì Lan Ngọc vẫn còn thua đàn chị Thanh Hằng. Nhìn chiếc váy nữ siêu mẫu mặc với khoảng hở thênh thang mà khán giả lo ngay ngáy vì nguy cơ 'lộ hàng' quá lớn.

Hở vòng 1 là chuyện cũ rồi, mỹ nhân V-biz giờ lại thích hở lưng và vòng 3 lấp ló ảnh 4

Hiền Hồ cũng chọn váy áo hở lưng nhưng lại ôm sát nên độ nguy hiểm giảm đi nhiều lần, giúp nữ ca sĩ khoe được thân hình thon thả mà vẫn thoải mái hoạt động.

Hở vòng 1 là chuyện cũ rồi, mỹ nhân V-biz giờ lại thích hở lưng và vòng 3 lấp ló ảnh 5

Nói đến những bộ trang phục cắt xẻ hiểm hóc thì tất nhiên không thể thiếu được Chi Pu khi cô luôn tự tin chọn những bộ váy áo hở hết cỡ để khoe trọn thân hình săn chắc không chút mỡ thừa.

Hở vòng 1 là chuyện cũ rồi, mỹ nhân V-biz giờ lại thích hở lưng và vòng 3 lấp ló ảnh 6

Mỹ nhân nổi tiếng kín đáo, thanh lịch như Tăng Thanh Hà cũng có lúc khiến cư dân mạng ngạc nhiên như thế này đây. Vì mặc đồ hở lưng nên Hà Tăng cũng phải chụp ảnh nghiêng người để khoe bờ lưng thon thả.

Hở vòng 1 là chuyện cũ rồi, mỹ nhân V-biz giờ lại thích hở lưng và vòng 3 lấp ló ảnh 7

Mới đây nhất, Hoa hậu Thùy Tiên cũng không đứng ngoài trào lưu khoe lưng đẹp. 'Nàng Hậu' đã chọn bộ váy trắng nuột nà với phần lưng được thiết kế tinh tế, lượn sóng đầy hững hờ ở khu vực vòng 3 khiến Thùy Tiên càng thêm nóng bỏng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm