Hoa hậu, Á hậu tranh tài với golfer 'Tiền Phong Golf Championship 2022'

SVVN - 'Tiền Phong Golf Championship 2022' là sự góp mặt của các hoa hậu, á hậu Việt Nam nhiều thời kỳ: Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Lê Thanh Tú... chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho giải khi trực tiếp cầm gậy tranh tài trên sân.

Chắp cánh golfer tài năng trẻ Việt Nam

Để tăng cường hơn nữa chất lượng chuyên môn giải đấu, hướng đến tính chuyên nghiệp cao, cũng như nâng cao ý nghĩa của giải trong việc hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam phát triển, năm nay, Ban Tổ chức 'Tiền Phong Golf Championship' mùa thứ sáu – năm 2022 tổ chức riêng một bảng đấu dành cho các golfer trẻ hàng đầu Việt Nam tham gia tranh tài, trong đó đáng chú ý là sự góp mặt của các golfer: Nguyễn Anh Minh, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Uy, Thanh Minh, Trúc An, Quang Trí, Đặng Minh...

Hoa hậu, Á hậu tranh tài với golfer 'Tiền Phong Golf Championship 2022' ảnh 1

'Tiền Phong Golf Championship 2022' là sự góp mặt của các hoa hậu, á hậu Việt Nam nhiều thời kỳ: Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Lê Thanh Tú...

Bảng đấu này dành riêng cho các golfer nam, nữ dưới 18 tuổi tranh tài theo quy định riêng từ Ban Tổ chức. Các vận động viên đăng ký tham dự giải được Ban Tổ chức hỗ trợ 60% phí thi đấu. Riêng các golfer trẻ từng đăng quang tại giải được mời tham dự.

Hoa hậu, Á hậu tranh tài với golfer 'Tiền Phong Golf Championship 2022' ảnh 2

'Tiền Phong Golf Championship năm 2022' là sự góp mặt của Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm.

Việc tham dự giải với bảng đấu riêng dành cho các tài năng trẻ là cơ hội để các golfer trẻ có thêm điều kiện thi đấu cọ xát, nâng cao kinh nghiệm thi đấu nhằm tích lũy kinh nghiệm, sẵn sàng và tự tin tranh tài ở những giải đấu có đẳng cấp cao, như giải Vô địch Golf Quốc gia cũng như hệ thống giải golf đẳng cấp quốc tế khác.

Hoa hậu, Á hậu tranh tài với golfer

Một điểm đặc biệt của 'Tiền Phong Golf Championship' mùa thứ sáu - năm 2022 là sự góp mặt của các hoa hậu, á hậu Việt Nam nhiều thời kỳ: Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Lê Thanh Tú... chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho giải khi trực tiếp cầm gậy tranh tài trên sân.

Hoa hậu, Á hậu tranh tài với golfer 'Tiền Phong Golf Championship 2022' ảnh 3

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tiếp tục đóng vai trò là Đại sứ hình ảnh của 'Tiền Phong Golf Championship 2022'.

Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tiếp tục đóng vai trò là Đại sứ hình ảnh của 'Tiền Phong Golf Championship', với mong muốn thực hiện sứ mệnh cống hiến, lan tỏa những giá trị nhân văn đầy thiết thực đến với cộng đồng, xã hội.

Tin liên quan