Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh bị "lộ hàng" trên thảm đỏ tuần lễ thời trang?

SVVN - Bộ váy độc đáo nhưng quá sức gợi cảm đã khiến Lê Âu Ngân Anh bị nghi là để lộ vùng nhạy cảm và Hoa hậu Đại dương 2017 nói gì về điều này?

Trong tuần lễ thời trang quốc tế vừa diễn ra, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh cũng làm khách mời đặc biệt của một show trình diễn. Cô mặc bộ váy có thiết kế độc đáo nhưng vô cùng táo bạo. Đặc biệt chất liệu voan màu nude khiến Lê Âu Ngân Anh bị nghi ngờ đã bị "lộ hàng" ngay trên thảm đỏ. Chưa kể, gương mặt của Hoa hậu Đại dương 2017 cũng bị cho làm thiếu tự nhiên, biểu cảm căng cứng và khác biệt nhiều so với những hình ảnh trước đây.

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh bị "lộ hàng" trên thảm đỏ tuần lễ thời trang? ảnh 6

Trước các thắc mắc của cư dân mạng, Lê Âu Ngân Anh đã giải thích rằng không có chuyện cô bị "lộ hàng". Bởi Ngân Anh đã cẩn thận mặc nội y màu da bên trong chiếc váy cầu kỳ này để có thể tự tin tạo dáng, không ngại bị hớ hênh. Cô cũng đi cùng êkíp của mình nên nếu có sự cố xảy ra, mọi người sẽ nhanh chóng phát hiện và chỉnh sửa trang phục.

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh bị "lộ hàng" trên thảm đỏ tuần lễ thời trang? ảnh 7

Lê Âu Ngân Anh cũng chia sẻ thêm rằng cô không ăn ảnh nên mới bị chê là kém sắc. Cô thường phải chụp rất nhiều tấm ảnh, thử nhiều góc máy khác nhau mới có được những bức hình ưng ý. Bởi vậy mà ảnh chụp Ngân Anh trên thảm đỏ có tấm đẹp, có tấm xấu cũng là chuyện bình thường vì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm