Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con trai, hạnh phúc gia đình càng thêm viên mãn

SVVN - Kết hôn với người chồng trẻ tài giỏi hết mực yêu thương mình, sinh con "đủ nếp đủ tẻ", cuộc sống của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đúng là mơ ước của mọi phụ nữ.

Tối 20/5 vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh con trai nặng 3,5 kg tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP. HCM. Sức khỏe của hai mẹ con đều tốt và hiện giờ, rất nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ đã vào trang cá nhân của nàng Hậu để chúc mừng. Suốt cả lần mang thai này, Đặng Thu Thảo giấu bụng bầu rất kỹ, khi chỉ khoe ảnh chụp cận mặt lên mạng xã hội. Mãi đến khi sắp lâm bồn, cô mới khoe ảnh lộ rõ bụng bầu ở tháng cuối, hé lộ rằng vài tuần nữa sẽ đón thiên thần nhỏ thứ hai.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con trai, hạnh phúc gia đình càng thêm viên mãn ảnh 1  Đặng Thu Thảo mang thai tháng cuối.

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012 và rất được khán giả yêu quý vì nhan sắc thanh thuần, tính cách dịu dàng, cuộc sống không vướng thị phi ồn ào. Cô hẹn hò với doanh nhân tài giỏi Nguyễn Trung Tín từ năm 2015 và kết hôn sau đó hai năm. Cuộc hôn nhân của hai người được khen là đúng chuẩn “trai tài gái sắc” khi chồng của nàng Hậu từng lọt vào Top 30 người trẻ thành công do tạp chí Forbes bình chọn năm 2015.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con trai, hạnh phúc gia đình càng thêm viên mãn ảnh 2 Cô có cuộc hôn nhân viên mãn với doanh nhân Trung Tín.

Đầu năm 2018, Đặng Thu Thảo sinh con gái đầu lòng, Sophie. Tuy chỉ thỉnh thoảng mới khoe ảnh bé lên mạng xã hội nhưng ai cũng khen Sophie càng lớn càng xinh xắn và còn thừa hướng vóc dáng cao ráo của mẹ, hứa hẹn sẽ là một người đẹp trong tương lai. Giờ đây, gia đình nhỏ của Đặng Thu Thảo đã có thêm một thành viên mới, và bé trai xuất hiện giúp hạnh phúc của nàng Hậu thêm tròn đầy.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con trai, hạnh phúc gia đình càng thêm viên mãn ảnh 3 Thu Thảo và con gái dưới ống kính của chồng.

Trước đây, Đặng Thu Thảo từng tâm sự rằng: "Khi còn trẻ, ta hay quan tâm đến quá nhiều thứ trong cuộc sống, quan trọng hóa ánh nhìn từ người khác. Thời gian qua đi, ta nhận ra, hạnh phúc lớn nhất mà ta tìm thấy đó là dành sự quan tâm của mình cho một vài điều thực sự đáng trong cuộc đời. Điều đó giúp cuộc sống này nhẹ nhàng hơn nhiều” và chắc hẳn cô đang rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm