Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuyển nghề thiết kế áo dài: Người đâu đã đẹp lại còn tài năng

SVVN - Sau Ngọc Hân thì dàn cựu Hoa hậu Việt Nam lại có thêm một người đẹp nữa lấn sân sang lĩnh vực thiết kế áo dài.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuyển nghề thiết kế áo dài: Người đâu đã đẹp lại còn tài năng ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy vừa xuất hiện trong một bộ ảnh giới thiệu loạt áo dài cách tân rất dịu dàng, đẹp mắt. Điều đặc biệt là bộ sưu tập này thuộc thương hiệu thời trang do chính Đỗ Mỹ Linh sáng lập.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuyển nghề thiết kế áo dài: Người đâu đã đẹp lại còn tài năng ảnh 7

Trước đây, Đỗ Mỹ Linh nhiều lần nhắc tới kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh và giờ thì cô đã thực hiện được ước mơ ấy. Mở thương hiệu thời trang vừa giúp Đỗ Mỹ Linh gây dựng sự nghiệp riêng của mình, vừa rất hợp với vai trò Hoa hậu của cô.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuyển nghề thiết kế áo dài: Người đâu đã đẹp lại còn tài năng ảnh 8

Nói về những thiết kế đầu tiên, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Kinh doanh thời trang là một dự định Linh cũng ấp ủ khá lâu. Linh cảm thấy rất hào hứng khi có thêm vai trò mới, có rất nhiều thứ để học hỏi, may mắn là bên cạnh mình luôn có nhiều người giúp đỡ. Linh rất vui khi được mọi người nhiệt tình ủng hộ.”

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuyển nghề thiết kế áo dài: Người đâu đã đẹp lại còn tài năng ảnh 9

Những mẫu áo dài do Mỹ Linh thiết kế không quá cầu kỳ mà dịu dàng, nữ tính với những bông hoa khổng lồ đính trên vai. Màu sắc cũng rất ngọt ngào với xanh nhạt, vàng nhạt hay hồng nhạt.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuyển nghề thiết kế áo dài: Người đâu đã đẹp lại còn tài năng ảnh 10

Kiểu dáng tối giản nhưng vẫn khoe được vóc dáng người mặc của bộ sưu tập này được nhiều người khen là hiện đại, dễ mặc, phù hợp với các cô gái hiện đại năng động.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuyển nghề thiết kế áo dài: Người đâu đã đẹp lại còn tài năng ảnh 11

Cả hai Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy nhìn đầy nữ tính, trong trẻo nhưng cũng rất tươi mới trong những mẫu áo dài cách tân, vừa đủ hiện đại nhưng cũng rất truyền thống.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm