Hoa hậu Đỗ Thị Hà cực khéo léo khi chọn bộ trang phục ý nghĩa này để về thăm quê nhà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chọn trang phục gì mặc về thăm quê nhà Thanh Hóa mà được khán giả khen ngợi là thông minh, khéo léo?
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cực khéo léo khi chọn bộ trang phục ý nghĩa này để về thăm quê nhà ảnh 1

Kết thúc hành trình Miss World 2021 rực rỡ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã mang lại niềm tự hào cho khán giả Việt Nam với thành tích Top 13 chung cuộc và chiến thắng giải thưởng Digital Media Challenge. Mặc dù vừa về nước chưa được bao lâu, 'nàng Hậu 2001' đã quay lại hoạt động với lịch trình bận rộn và không quên dành thời gian cho gia đình và trở về thăm quê hương Thanh Hóa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cực khéo léo khi chọn bộ trang phục ý nghĩa này để về thăm quê nhà ảnh 2

Sáng ngày 28/3/2022, rất đông người thân, bạn bè cũng như người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Thọ Xuân để đón Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về quê nhà. Không khó để thấy người đẹp tỏ vẻ vui mừng và hạnh phúc trong niềm vui hồi hương và đoàn tụ cùng gia đình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cực khéo léo khi chọn bộ trang phục ý nghĩa này để về thăm quê nhà ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có lựa chọn rất khéo léo khi mặc bộ áo dài với họa tiết rau má - loại rau đặc trưng và quen thuộc ở quê hương mình. Đây cũng là trang phục được cô mang đến Miss World 2021 để giới thiệu mảnh đất quê nhà đến với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cực khéo léo khi chọn bộ trang phục ý nghĩa này để về thăm quê nhà ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cực khéo léo khi chọn bộ trang phục ý nghĩa này để về thăm quê nhà ảnh 5

Bộ áo dài được đính kết những chiếc lá rau má cách điệu vừa giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe được vóc dáng mảnh mai, vừa mang đầy ý nghĩa với 'nàng Hậu'. Chính vì thế mà từ khi Đỗ Hà diện trang phục này tại Miss World 2021, khán giả đã tấm tắc khen 'nàng Hậu' thật tinh tế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cực khéo léo khi chọn bộ trang phục ý nghĩa này để về thăm quê nhà ảnh 6

Trong chuyến về thăm quê, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã trích từ Quỹ học bổng Đỗ Thị Hà để trao tặng 30 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng cho trường THCS xã Cầu Lộc và hỗ trợ 30 triệu đồng cho trường mầm non xã Cầu Lộc để mua dụng cụ học tập. Ngoài ra, 'nàng Hậu' cũng trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học ở trường THPT Hậu Lộc 4.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm