Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu chọn gì để diện Tết và mùa lễ hội cuối năm?

SVVN - Nhân mùa lễ hội cuối năm và chào đón nắm mới đang gần kề, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã cùng nhau lựa chọn những trang phục rực rỡ hợp mốt nhất.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu chọn gì để diện Tết và mùa lễ hội cuối năm? ảnh 1

Không hẹn mà gặp, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng 2 Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo đều rất thích những thiết kế mang họa tiết Paisley. Đó là biểu tượng của sự xa hoa, sang trọng trong thời trang đương đại.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu chọn gì để diện Tết và mùa lễ hội cuối năm? ảnh 6

Paisley là họa tiết có nguồn gốc từ Ba Tư, rất phổ biến trong văn hóa của người Hindu. Những họa tiết với những hình ảnh mô phỏng hoa lá được cách điệu với những đường cong hay những hình khối xen kẽ nhau khá cầu kỳ, chi tiết và không kém phần tinh tế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu chọn gì để diện Tết và mùa lễ hội cuối năm? ảnh 10
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu chọn gì để diện Tết và mùa lễ hội cuối năm? ảnh 11

Họa tiết Paisley bắt đầu được các nhà thiết kế thời trang để mắt đến và biến nó trở thành biểu tượng của những trang phục cao cấp, hợp mốt và tinh tế nên luôn nằm trong “wish-list” của các cô nàng sành điệu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu chọn gì để diện Tết và mùa lễ hội cuối năm? ảnh 12
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu chọn gì để diện Tết và mùa lễ hội cuối năm? ảnh 13

Thướt tha, yêu kiều trong phong cách smart-casual; hay cá tính, hoang dã cùng bohemian-chic, tất cả đều trở thành sức hút dành cho những quý cô thời trang, thể hiện dấu ấn và tận hưởng phong cách riêng của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu chọn gì để diện Tết và mùa lễ hội cuối năm? ảnh 14
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu chọn gì để diện Tết và mùa lễ hội cuối năm? ảnh 15

Tuy diện các món đồ quen thuộc như đồ suit, áo khoác kết hợp cùng với váy nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á Hậu nhìn vô cùng rực rỡ, tươi tắn, tràn đầy sức sống.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu chọn gì để diện Tết và mùa lễ hội cuối năm? ảnh 16

Những set đồ này vừa đủ trẻ trung để tham dự các bữa tiệc cuối năm, vừa đủ lịch sự để có mặt tại những sự kiện trang trọng nên là lựa chọn thích hợp cho mọi cô gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm