Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy đọ dáng 'cực gắt' với bikini cắt khoét hiểm hóc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không hẹn mà gặp, cả ba nàng Hậu đình đám hiện nay đều chọn những bộ bikini với đường cắt xẻ táo bạo để khoe thân hình cực đỉnh của mình.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy đọ dáng 'cực gắt' với bikini cắt khoét hiểm hóc ảnh 1

Mùa Hè 2022 đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của Đỗ Thị Hà. Đương kim Hoa hậu Việt Nam liên tục khoe dáng trong những bộ bikini cắt xẻ táo bạo với màu hồng ngọt ngào.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy đọ dáng 'cực gắt' với bikini cắt khoét hiểm hóc ảnh 2

Chẳng hạn trong loạt ảnh này, nàng Hậu đã khiến cư dân mạng xuýt xoa trước vóc dáng ngày càng nuột nà, đặc biệt là đôi chân thon dài thẳng tắp với bộ bikini có những đường lượn mềm mại.

Không hẹn mà gặp, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh cũng chọn một thiết kế tương tự với màu xanh lá cây nổi bật trong một chuyến đi biển.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy đọ dáng 'cực gắt' với bikini cắt khoét hiểm hóc ảnh 3

Khoảng hở táo bạo ở phần eo giúp nàng Hậu khoe được đường cong chữ S mềm mại của mình cũng như vòng 3 căng tràn nóng bỏng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy đọ dáng 'cực gắt' với bikini cắt khoét hiểm hóc ảnh 4

Hoa hậu Tiểu Vy còn gợi cảm hơn nữa trong bộ bikini đen nửa kín nửa hở như thế này. Những khoảng hở càng tôn lên nước da trắng mịn màng của Tiểu Vy.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy đọ dáng 'cực gắt' với bikini cắt khoét hiểm hóc ảnh 5

Đăng quang đã 4 năm nhưng Tiểu Vy ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn trước. Từ vóc dáng đến thần thái của nàng Hậu đều khiến cư dân mạng chỉ muốn ngắm mãi mà không chán.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy đọ dáng 'cực gắt' với bikini cắt khoét hiểm hóc ảnh 6

Hoa hậu Thùy Tiên tuy chọn bộ bikini hai mảnh có kiểu dáng khá cơ bản nhưng vẫn khiển người xem phải xuýt xoa vì độ bé xíu của bộ đồ bơi này. Chiếc áo mỏng manh không đủ che phủ vòng 1 lý tưởng của nàng Hậu, kèm theo đôi chân mật ong săn chắc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy đọ dáng 'cực gắt' với bikini cắt khoét hiểm hóc ảnh 7

Nhiều cư dân mạng đã tiếc nuối cho rằng nếu Thủy Tiên tạo dáng đứng với bộ bikini này, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sẽ còn tuyệt hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm