Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng quyến rũ, khoe vẻ gợi cảm khéo thế nào mà được khen tinh tế?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày nào còn ăn mặc kín cổng cao tường, nay Đỗ Thị Hà đã 'lột xác' hơn trước rất nhiều với những bộ cánh gợi cảm, quyến rũ mà không hề 'phô phang'.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng quyến rũ, khoe vẻ gợi cảm khéo thế nào mà được khen tinh tế? ảnh 1

Khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà vẫn giữ lối ăn mặc kín đáo, đơn giản. Váy áo cô lựa chọn thời gian này thường có kiểu dáng 'kín cổng cao tường', chỉ hở đôi chân thắng tắp dài 1m11 mà thôi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng quyến rũ, khoe vẻ gợi cảm khéo thế nào mà được khen tinh tế? ảnh 2

Tuy ăn mặc còn khá giản dị nhưng tân Hoa hậu vẫn ghi điểm với nhan sắc thanh thuần, nụ cười rạng rỡ và vẻ trẻ trung phơi phới. Sau gần hai năm đăng quang, Đỗ Thị Hà đã thay đổi thấy rõ về phong cách.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng quyến rũ, khoe vẻ gợi cảm khéo thế nào mà được khen tinh tế? ảnh 3

'Nàng Hậu' bây giờ rất tự tin tỏa sáng trong các bộ váy xẻ cao vút khoe trọn đôi chân 'cực phẩm'. Tuy không phải 'nàng Hậu' có đôi chân dài nhất showbiz nhưng Đỗ Thị Hà vẫn nhận về nhiều lời khen vì đôi chân rất thẳng, bắp chân thon nhỏ với đầu gối mịn màng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng quyến rũ, khoe vẻ gợi cảm khéo thế nào mà được khen tinh tế? ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng quyến rũ, khoe vẻ gợi cảm khéo thế nào mà được khen tinh tế? ảnh 5

Mới đây, 'nàng Hậu' đã khiến nhiều người liên tưởng đến công chúa Lọ Lem khi khoe dáng trong bộ váy xanh bồng bềnh. Nếu trước kia, 'nàng Hậu' chọn đồ có phần cổ 'kín như bưng' thì giờ đây, Đỗ Thị Hà đã khoác lên mình những bộ váy có cổ xẻ sâu khoe khe ngực thấp thoáng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng quyến rũ, khoe vẻ gợi cảm khéo thế nào mà được khen tinh tế? ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng quyến rũ, khoe vẻ gợi cảm khéo thế nào mà được khen tinh tế? ảnh 7

Hoặc set đồ trắng độc đáo này cũng vậy. Mẫu áo xếp li với những đường xẻ thú vị giúp 'nàng Hậu' vừa để lộ vòng một thanh xuân lẫn vòng eo bé xíu. Rất nhiều cư dân mạng thích thú trước màn đổi mới phong cách này của Đỗ Thị Hà, vẫn đảm bảo độ trẻ trung mà lại ấn tượng hơn hẳn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng quyến rũ, khoe vẻ gợi cảm khéo thế nào mà được khen tinh tế? ảnh 8

Hiện giờ, Đỗ Thị Hà đang bận rộn cho kỳ thi cuối kỳ ở trường và không quên tham dự nhiều sự kiện có ý nghĩa. Ngoài ra, cô cũng sẽ đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 để tìm ra người kế nhiệm xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm