Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi lọt Top 13 mà được khán giả khen đối đáp khéo léo?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ là câu nói ngắn thể hiện cảm xúc khi được xướng tên vào Top 13 của "Miss World 2021" nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cho thấy khả năng ứng xử khéo léo, duyên dáng của mình.

Còn nhớ, trước khi quay lại Puerto Rico để tham dự đêm chung kết cuộc thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đặt mục tiêu lọt vào Top 12 và cứ nhìn những gì mà 'nàng Hậu' thể hiện trong suốt hành trình này, khán giả đều tin cô sẽ làm được.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi lọt Top 13 mà được khán giả khen đối đáp khéo léo? ảnh 1

Trong đêm chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là thí sinh được xướng tên đầu tiên cho Top 13 (thêm một đại diện thay cho Top 12 như kế hoạch ban đầu). Cô lọt vào vòng trong nhờ chiến thắng ở hạng mục Digital Media Challenge (Thử thách Truyền thông Kỹ thuật số). Giải thưởng này dành cho thí sinh ấn tượng nhất trên mạng xã hội, dành cho thí sinh có tương tác tốt nhất với người hâm mộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi lọt Top 13 mà được khán giả khen đối đáp khéo léo? ảnh 2

Rõ ràng, Đỗ Thị Hà chiến thắng hạng mục này là hoàn toàn xứng đáng, khi suốt thời gian tham dự Miss World 2021, 'nàng Hậu' thường xuyên cập nhật tin tức và hình ảnh trên trang cá nhân, còn chịu khó quay video để chia sẻ không khí cuộc thi đến với khán giả. Những khoảnh khắc vui nhộn, thân thiết của Đỗ Thị Hà bên các thí sinh Miss World rất được khán giả yêu thích, thu hút lượt người xem đông đảo.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì khi lọt Top 13 mà được khán giả khen đối đáp khéo léo? ảnh 3

Khi nghe tin mình lọt vào Top 13 chung cuộc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tâm sự: "Thấy tên Việt Nam được gọi là điều tuyệt vời nhất. Tôi rất biết ơn khi được đại diện cho quê hương mình tại cuộc thi này". Bài phát biểu cảm xúc ngắn gọn của Đỗ Thị Hà được khán giả khen là rất thông minh, khéo léo khi 'nàng Hậu' luôn khiêm nhường khẳng định cô rất hạnh phúc khi được chọn làm đại diện cho Việt Nam trong 'đấu trường sắc đẹp' này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm