Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng ngời trong buổi sơ khảo đặc biệt của 'Miss World Vietnam 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Buổi sơ khảo thứ ba của "Miss World Vietnam 2022" được coi là rất đặc biệt vì vừa có Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham dự, vừa là vòng thi bổ sung dành cho các thí sinh hồi phục sau COVID-19.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng ngời trong buổi sơ khảo đặc biệt của 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 1

Mới đây, Miss World Vietnam 2022 gây bất ngờ khi tiếp tục tổ chức vòng sơ khảo thứ ba, bổ sung thêm 5 “chiến binh nghìn máu” chính thức bước vào Chung khảo Toàn quốc. Trước đó, Miss World Vietnam 2022 đã thành công tìm ra được 61 gương mặt xuất sắc trên cả nước bước tiếp hành trình cuối cùng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng ngời trong buổi sơ khảo đặc biệt của 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 2

Với cơ hội cuối cùng này, buổi sơ khảo thu hút lượng lớn hồ sơ từ Bắc chí Nam. Được biết, sau khi lắng nghe nguyện vọng của các thí sinh, BTC đã cân nhắc và tổ chức vòng sơ tuyển “bổ sung” nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh hồi phục sau COVID-19 có cơ hội tham gia.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng ngời trong buổi sơ khảo đặc biệt của 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 3

Thí sinh được công bố hồ sơ vào 'phút 89' - Nguyễn Lệ Nam Em cũng tham gia tại buổi sơ khảo lần này. Tuy nhiên, do vướng lịch làm việc trước đó cô không thể trực tiếp đến gặp BGK mà trải qua vòng phỏng vấn online. Là một người có thành tích khá dày trên các đấu trước nhan sắc: Hoa khôi ĐBSCL 2015, Top 8 Miss Earth 2016, Nam Em được đặt cách vào Vòng chung khảo của Miss World Vietnam 2022.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng ngời trong buổi sơ khảo đặc biệt của 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 4

Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện tại vòng sơ khảo lần này sau khi trở về từ Miss World. Đương kim Hoa hậu Việt Nam lộ diện với phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào rất hợp với cô. Tuy vừa kết thúc lịch trình di chuyển và thi đấu dày đặc tại Miss World 2022 nhưng 'nàng Hậu' vẫn tràn đầy năng lượng khi ngồi ghế giám khảo để tìm ra các ứng cử viên nổi bật.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng ngời trong buổi sơ khảo đặc biệt của 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 5

Với những kinh nghiệm mà mình có được khi trở thành đại diện Việt Nam trong một cuộc thi quốc tế, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ thực tế và gần gũi, giúp các thí sinh có thêm động lực hơn trên con đường khám phá và phát triển bản thân. Được biết, sau khi kết thúc buổi sơ khảo, Đỗ Thị Hà sẽ khởi hành về với quê hương Thanh Hóa, 'vinh quy bái tổ' trước thành công của mình tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm