Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều cực sốc về số lượng trang phục chuẩn bị thêm cho Miss World

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sát ngày diễn ra đêm chung kết "Miss World 2021" tại Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tiết lộ nhiều điều thú vị về lịch trình di chuyển, hành lý mang theo cũng như chiến lược cho những phần thi còn lại.

Ngày 16/3 tới đây, đêm chung kết cuộc thi Miss World 2021 sẽ diễn ra tại Puerto Rico sau nhiều tháng hoãn lại vì dịch COVID-19. Theo kế hoạch, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ khởi hành vào đêm ngày 11/3 và sẽ mất khoảng một ngày đêm để di chuyển.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều cực sốc về số lượng trang phục chuẩn bị thêm cho Miss World ảnh 1

Nếu may mắn có thứ hạng cao thì đương kim Hoa hậu Việt Nam sẽ ở lại lâu hơn theo lịch trình do ban tổ chức sắp xếp, còn nếu không, cô sẽ bay về nước ngay sau đêm chung kết để tiếp tục đi học và thực hiện các công việc đã định. Hiện giờ, Đỗ Thị Hà đang đặt mục tiêu lọt vào Top 12 chung cuộc và sẽ cố gắng hết sức để có thể đạt thứ hạng cao hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều cực sốc về số lượng trang phục chuẩn bị thêm cho Miss World ảnh 2

Tuy có thêm khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị thêm cho phần trang phục nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ mang thêm đồ mặc ở sân bay và một vài bộ nữa mà thôi. Trong đêm chung kết, cô sẽ vẫn sử dụng váy dạ hội và các trang phục đã được chuẩn bị từ ban đầu. 'Nàng Hậu' cho rằng đây là quyết định hợp lý để tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho cả ê kíp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều cực sốc về số lượng trang phục chuẩn bị thêm cho Miss World ảnh 3

Trước đây, Đỗ Thị Hà từng thấy mình khá thiếu may mắn khi cuộc thi Miss World 2021 bị lùi lịch đêm chung kết, khiến cô phải chờ đợi thêm 3 tháng, chưa kể thời gian bay đi bay về giữa Việt Nam và Puerto Rico. Nhưng bây giờ, 'nàng Hậu' đã lạc quan cho rằng khoảng nghỉ ngơi này là cơ hội để cô trau dồi thêm kinh nghiệm, rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết để có thể tỏa sáng trong đêm chung kết.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm