Hoa hậu Đoàn Thiên Ân liên tục gặp trục trặc sức khỏe, sau vết thương ở chân thì còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đoàn Thiên Ân quả đúng là 'nàng Hậu' đầy lận đận khi liên tục gặp trục trặc trên hành trình thi quốc tế. Nhưng những khó khăn đó không thể cản bước Thiên Ân tỏa sáng.

Việt Nam đã có nhiều 'nàng Hậu' đi thi các cuộc thi Hoa hậu quốc tế, có những người đạt thành tích cao nhưng chắc hẳn chưa có người đẹp nào lịch trình gấp rút như Đoàn Thiên Ân. Ngay sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2022, cô chỉ có hơn hai ngày chuẩn bị là bay sang Indonesia dự Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân liên tục gặp trục trặc sức khỏe, sau vết thương ở chân thì còn gì nữa? ảnh 1

Thời gian ngắn ngủi này chưa đủ để Đoàn Thiên Ân nghỉ ngơi, phục hồi sức lực sau cả tháng trời tham gia các hoạt động của cuộc thi trong nước, nên tất nhiên càng chưa kịp tập luyện, học hỏi các kỹ năng cần thiết để chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp quốc tế. Cũng chính vì thế mà nhiều khán giả e ngại Thiên Ân sẽ chịu thiệt thòi so với các đối thủ có nhiều thời gian chuẩn bị.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân liên tục gặp trục trặc sức khỏe, sau vết thương ở chân thì còn gì nữa? ảnh 2

Nhưng cho đến bây giờ, Thiên Ân đã chứng tỏ bản lĩnh của mình. Cô sử dụng tiếng Anh trôi chảy, luôn tự tin rạng rỡ trong các hoạt động, trang phục, trang điểm đều chưa có gì để phàn nàn. Tuy nhiên, điều khiến khán giả lo lắng lại là sức khỏe của 'nàng Hậu'.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân liên tục gặp trục trặc sức khỏe, sau vết thương ở chân thì còn gì nữa? ảnh 3

Từ đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Thiên Ân đã để lộ vết bầm tím ở mu bàn chân trái. Vết thương còn mưng mủ và dù Thiên Ân đã đi điều trị thì vẫn chưa khỏi hoàn toàn, khiến cô bị đau đớn khi di chuyển. Trong thời gian thi Hoa hậu ở Indonesia, vết thương trên chân Thiên Ân vẫn lộ rõ chứ chưa hề thuyên giảm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình nàng Hậu mà còn gây đau đớn cho cô.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân liên tục gặp trục trặc sức khỏe, sau vết thương ở chân thì còn gì nữa? ảnh 4

Thêm vào đó, Thiên Ân còn tiết lộ tai của cô bị viêm, sưng tấy, rất khó đeo hoa tai. Thế nên, trong hoạt động mới nhất, Thiên Ân đã khéo léo xõa tóc che đi bên tai đau không đeo khuyên. Nếu như nàng Hậu không nói ra, sẽ khó mà biết Thiên Ân đang gặp rắc rối và ai cũng khen độ nhanh trí của Thiên Ân.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm