'Hoa hậu du lịch Việt Nam' Ngọc Diễm ủng hộ triển lãm tranh do Ngọc Hân tổ chức

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Các buổi triển lãm tranh do Hoa hậu Ngọc Hân tham gia tổ chức ngày càng được nhiều người đẹp, nghệ sĩ biết tới và ủng hộ. Như mới đây, 'Hoa hậu du lịch Việt Nam' Ngọc Diễm rồi diễn viên Thanh Hương đã ghé thăm một triển lãm mà Ngọc Hân góp phần thực hiện.

Ngọc Hân là Hoa hậu hiếm hoi rất quan tâm và có nhiều hành động thiết thực trong việc quảng bá văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Bên cạnh công việc thiết kế áo dài, mang trang phục truyền thống Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế thì Ngọc Hân còn rất nhiệt tình hỗ trợ các họa sĩ tài năng giới thiệu tác phẩm của mình đến công chúng.

'Hoa hậu du lịch Việt Nam' Ngọc Diễm ủng hộ triển lãm tranh do Ngọc Hân tổ chức ảnh 1

Gần 2 năm nay, 'nàng Hậu' liên tiếp tổ chức các triển lãm tranh tại resort Ana Mandara Đà Lạt với mong muốn giúp các họa sĩ Việt Nam đưa tác phẩm đến gần hơn với công chúng. Ngọc Hân ấp ủ ước mơ đưa Đà Lạt trở thành một điểm đến nghệ thuật cho những người yêu cái đẹp trên khắp Việt Nam. Mỗi triển lãm, nàng hậu cùng ê kíp mất nhiều tháng làm việc và chuẩn bị cho rất nhiều công đoạn.

'Hoa hậu du lịch Việt Nam' Ngọc Diễm ủng hộ triển lãm tranh do Ngọc Hân tổ chức ảnh 2

Mới đây, Ngọc Hân vừa tham gia mở triển lãm tranh Nhìn lại của họa sĩ Bùi Văn Tuất với hàng chục bức tranh ghi lại con người, phong cảnh ở Hà Giang, nơi để lại cho anh những ấn tượng rất sâu đậm. Trong đó có tác phẩm Khoảng sân nhỏ trước nhà khiến Bùi Văn Tuất dành gần 4 năm nghiền ngẫm. Năm 2019, anh đặt bút vẽ đầu tiên cho tác phẩm nhưng phải đến cuối tháng Chín năm nay, anh mới hoàn thiện.

'Hoa hậu du lịch Việt Nam' Ngọc Diễm ủng hộ triển lãm tranh do Ngọc Hân tổ chức ảnh 3

Khi triển lãm khai mạc, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, Ngọc Diễm đã bay từ Sài Gòn lên thành phố ngàn hoa để thưởng tranh. Người đẹp không giấu được cảm xúc hào hứng và rất ấn tượng khi ngắm trọn hơn 30 bức tranh chân dung em nhỏ vùng cao Tây Bắc được trưng bày tại triển lãm.

'Hoa hậu du lịch Việt Nam' Ngọc Diễm ủng hộ triển lãm tranh do Ngọc Hân tổ chức ảnh 4

“Tôi như được quay trở lại tuổi thơ qua những đôi mắt hồn nhiên, ngây thơ của trẻ em Hà Giang. Khi trò chuyện cùng họa sĩ, tôi càng trân trọng hơn các tác phẩm bởi ẩn sau mỗi chân dung em bé là một câu chuyện thú vị của tác giả. Anh mất nhiều giờ đồng hồ trò chuyện cùng mỗi em bé để hiểu được tâm hồn của bé”, cô cho biết.

'Hoa hậu du lịch Việt Nam' Ngọc Diễm ủng hộ triển lãm tranh do Ngọc Hân tổ chức ảnh 5

Diễn viên Thanh Hương đang có chuyến công tác tại Đà Lạt để quay phim và cũng đến dự lễ khai mạc. “Ngắm tranh của họa sĩ khiến tôi nhớ về những chuyến đi đến Tây Bắc của mình. Được thưởng tranh trong thời tiết se lạnh, lãng đãng của Đà Lạt, tôi thấy rất thi vị", Thanh Hương chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm