Hoa hậu H’Hen Niê phẫn uất nhờ 'lật mặt' kẻ dùng trái phép ảnh cô cho vỏ thuốc 'phòng the'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cộng đồng mạng quyết tâm tìm ra thủ phạm đã sử dụng trái phép hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê trên bao bì một loại thuốc 'nhạy cảm'. Điều này cho thấy, cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ quyền nhân thân cho nghệ sĩ và tỏ rõ thái độ bài trừ nạn sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng để quảng cáo trái phép.

Thời gian gần đây, đề tài nghệ sĩ tham gia quảng cáo đang khiến khán giả xôn xao. Lý do vì có nhiều nghệ sĩ giới thiệu những mặt hàng không rõ chất lượng, xuất xứ, thậm chí có người còn quảng cáo cho cả sàn giao dịch tiền ảo vốn không được cấp phép tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều khán giả thất vọng vì nghệ sĩ đã phụ lòng tin tưởng của mọi người, bất chấp mọi thứ để kiếm tiền.

Hoa hậu H’Hen Niê phẫn uất nhờ 'lật mặt' kẻ dùng trái phép ảnh cô cho vỏ thuốc 'phòng the' ảnh 1

Ngược lại, cũng có những nghệ sĩ chân chính thì kêu trời vì bị lợi dụng tên tuổi, hình ảnh. Nhiều nhãn hàng đã sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ để quảng cáo trái phép mà họ không hề biết, lại càng không được trả thù lao. Sự việc của H’Hen Niê là một ví dụ điển hình.

Hoa hậu H’Hen Niê phẫn uất nhờ 'lật mặt' kẻ dùng trái phép ảnh cô cho vỏ thuốc 'phòng the' ảnh 2

H'Hen Niê vô cùng bức xúc khi biết mình bị biến thành người mẫu quảng cáo thuốc hỗ trợ sinh lý cho nam giới, chính xác hơn là thuốc chữa xuất tinh sớm. Trên trang cá nhân, H’Hen hỏi han mọi người: “Đây là một sản phẩm Hen không rõ nguồn gốc và sử dụng trái phép hình ảnh của Hen lên sản phẩm”.

Hoa hậu H’Hen Niê phẫn uất nhờ 'lật mặt' kẻ dùng trái phép ảnh cô cho vỏ thuốc 'phòng the' ảnh 3

Hoa hậu tiết lộ thêm rằng, êkíp của cô đã tìm cách liên hệ với doanh nghiệp để gỡ bỏ hình ảnh H'Hen Niê bị sử dụng trái phép nhưng trên bao bì sản phẩm không có thông tin nhà sản xuất nên vẫn chưa thể xử lý. Vì thế, H’Hen Niê nhờ khán giả nếu biết địa chỉ, điện thoại của doanh nghiệp đứng sau loại thuốc này thì nhắn giúp cô để tìm cách giải quyết.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm