Đón Tết 2023

Hoa hậu Khánh Vân khoe sắc bên tà áo dài tâm sự cận Tết: ‘Có được những trải nghiệm thật ý nghĩa’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Để chào đón Tết Quý Mão 2023, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh Tết, cùng lời chúc mừng và nhìn lại một năm với nhiều điều ý nghĩa đã qua.

2022 là năm có nhiều kỷ niệm khó quên đối với Hoa hậu Khánh Vân: "Kết thúc nhiệm kỳ gần 3 năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thành lập công ty riêng, tổ chức và sáng lập chương trình thời trang, đào tạo và huấn luyện người mẫu, hoa hậu".

Hoa hậu Khánh Vân khoe sắc bên tà áo dài tâm sự cận Tết: ‘Có được những trải nghiệm thật ý nghĩa’ ảnh 2

Hành trình này có nhiều khó khăn và thử thách nhưng giúp Khánh Vân ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn và tự tin bước tiếp trên con đường mình đã chọn. Những ngày cuối năm Nhâm Dần, 'nàng Hậu' có dịp chiêm nghiệm lại về một năm đã qua để đón chào năm mới Quý Mão với nhiều mơ ước, mục tiêu mới.

Hoa hậu Khánh Vân khoe sắc bên tà áo dài tâm sự cận Tết: ‘Có được những trải nghiệm thật ý nghĩa’ ảnh 4

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Một năm với thật nhiều điều vui buồn và thử thách, nhưng quan trọng nhất, Vân đã có được những trải nghiệm thật ý nghĩa và khởi đầu cho những giấc mơ, kế hoạch thành hiện thực. Vân xin cảm ơn tất cả mọi điều của năm cũ và trân trọng những bài học đáng quý ấy. Bước sang năm mới Quý Mão 2023, hy vọng rằng những dự án của Vân vẫn luôn nhận được sự yêu thương, đồng hành và ủng hộ của quý khán giả và Vân xin chúc mọi người sẽ có một cái Tết ấm no, bình an, hạnh phúc và nhiều sức khoẻ".

Hoa hậu Khánh Vân khoe sắc bên tà áo dài tâm sự cận Tết: ‘Có được những trải nghiệm thật ý nghĩa’ ảnh 6

Nhân dịp này, Khánh Vân thực hiện bộ ảnh Tết, gửi gắm những điều tốt đẹp và lời nguyện cầu dành cho Xuân Quý Mão 2023. Diện trên người tà áo dài truyền thống, 'nàng Hậu' duyên dáng thướt tha kết hợp cùng kiểu tóc cách điệu lấy cảm hứng từ hình tượng rồng trong dân gian Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân khoe sắc bên tà áo dài tâm sự cận Tết: ‘Có được những trải nghiệm thật ý nghĩa’ ảnh 7

Chọn áo dài màu đỏ và hồng - những sắc màu rực rỡ đại diện cho những lời chúc tốt ngày năm mới, Khánh Vân muốn lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt nhất của năm, những ngày cuối năm chuẩn bị đón Giao thừa, lòng hân hoan mong ngóng nhưng cũng bồi hồi nhìn lại những chuyện trong một năm qua.

Hoa hậu Khánh Vân khoe sắc bên tà áo dài tâm sự cận Tết: ‘Có được những trải nghiệm thật ý nghĩa’ ảnh 8

Năm nay, 'mỹ nhân' đón Tết cùng gia đình. Cô ưu tiên sắp xếp công việc để có nhiều thời gian sắm sửa và dọn dẹp nhà cửa phụ ba mẹ. Những ngày Tết, Khánh Vân thường thích ở nhà đón người thân, bạn bè đến chơi.

Hoa hậu Khánh Vân khoe sắc bên tà áo dài tâm sự cận Tết: ‘Có được những trải nghiệm thật ý nghĩa’ ảnh 9

Cô thích không khí sum vầy ngày Tết và cùng mọi người nói chuyện, kể cho nhau nghe những chuyện cuộc sống. Trước đó, cả gia đình Hoa hậu Khánh Vân có chuyến viếng mộ ông bà tại Vũng Tàu.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm