Hoa hậu Kỳ Duyên thấy hối hận về những biến cố đã qua: ‘Tại sao lúc đó mình lại như thế ta’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Kỳ Duyên là một trong những ‘mỹ nhân’ thành công nhất từ ‘Hoa hậu Việt Nam’ nhưng cũng đi cùng không ít ồn ào. ‘Nàng Hậu’ này cũng đã nhìn nhận và thẳng thắn nói về điều này.

Trong cuộc trò chuyện mới đây cùng siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đã thẳng thắn nhìn lại những ồn ào, thị phi bản thân đã trải qua. Minh Tú đã khơi gợi cho Kỳ Duyên trải lòng về những va vấp trong quá khứ, cũng như sức nặng của chiếc vương miện có làm cô Hoa hậu trẻ tuổi này chùn bước. Bằng sự cởi mở, chân thành Kỳ Duyên đã mở lòng thừa nhận bản thân đã từng trải qua một giai đoạn đầy thử thách.

Hoa hậu Kỳ Duyên thấy hối hận về những biến cố đã qua: ‘Tại sao lúc đó mình lại như thế ta’ ảnh 1

Khi được hỏi bản thân liệu có hối hận về những chuyện đã qua, Kỳ Duyên chia sẻ: “Thực sự là có. Vì trong 2 năm đầu tiên đăng quang, có những biến cố xảy ra và tôi hiểu ra một việc là sau 2 năm đó mình phải dành nhiều thời gian hơn để thay đổi điều đó. Đôi lúc, tôi cũng nghĩ rằng là, tại sao lúc đó mình lại như thế ta. Nếu lúc đó, mình không như thế thì đã khác rồi".

Hoa hậu Kỳ Duyên thấy hối hận về những biến cố đã qua: ‘Tại sao lúc đó mình lại như thế ta’ ảnh 2

'Người đẹp' Nam Định nhìn nhận: "Trước đây, tôi nhìn vào thì hơi tiêu cực. Mình cứ nhìn mãi vào điều làm cho mình hối hận như vậy sẽ luôn có điều gì nuối tiếc, sẽ khó mà thoát ra được. Sau khi nghĩ thông suốt, nhiều khi bây giờ tôi phải cảm ơn những điều đó, bởi vì chính điều đó đã xây dựng nên con người mình bản lĩnh và mạnh mẽ hôm nay. Trong một sự việc sẽ có rất nhiều mặt khác nhau, quan trọng là nhìn vào mặt tốt và đón nhận những tích cực từ đấy”.

Hoa hậu Kỳ Duyên thấy hối hận về những biến cố đã qua: ‘Tại sao lúc đó mình lại như thế ta’ ảnh 3

Cả hai đã mang đến những câu chuyện của tuổi trẻ đầy sắc màu, có những thời điểm bế tắc hay không thuận lợi trên con đường lập nghiệp, nhưng bằng nỗ lực, ý chí, cũng như sự lắng nghe đã giúp cả hai vượt qua được những thử thách trong cuộc sống.

Hoa hậu Kỳ Duyên thấy hối hận về những biến cố đã qua: ‘Tại sao lúc đó mình lại như thế ta’ ảnh 4

Khi Minh Tú đặt câu hỏi là liệu Kỳ Duyên có sợ sẽ không có ai muốn làm việc với ‘nàng Hậu’ sau những ồn ào đó. Hoa hậu Việt Nam 2014 trải lòng: “Không cảm thấy sợ, vì tôi nghĩ trong đầu rằng, với những cái mình làm thì thực sự không đúng đắn, với một Hoa hậu Việt Nam. Và kể cả nếu có bị lấy mất tất cả điều đấy là ‘hình phạt’ xứng đáng với mình mà. Thực sự, lúc ấy tôi không sợ, tâm lý lúc đi thi không phải là đoạt bằng được giải này. Tất cả mọi thứ mang đi thi là sự vô tư của người con gái 18 tuổi vừa thi ĐH xong. Khi đó, tôi chỉ làm tốt nhất trong khả năng của mình”.

Hoa hậu Kỳ Duyên thấy hối hận về những biến cố đã qua: ‘Tại sao lúc đó mình lại như thế ta’ ảnh 5

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng là nhân vật điển hình cho môtíp người trẻ thành công từ rất sớm, nhận được hào quang lớn khi còn trẻ, nên không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, va vấp khi sự nổi tiếng đến quá nhanh và bất ngờ, đồng thời cũng phải gánh vác một trách nhiệm xã hội lớn. Hành trình vượt qua những thử thách của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng là một quãng đường rất thú vị và đầy cảm hứng.

Hoa hậu Kỳ Duyên thấy hối hận về những biến cố đã qua: ‘Tại sao lúc đó mình lại như thế ta’ ảnh 6

Sau tất cả những biến cố, ‘nàng Hậu’ sinh năm 1996 bắt đầu có suy nghĩ và thay đổi từ những điều nhỏ nhặt trong mình, đến gần với những người tích cực hơn. Minh Tú cũng thẳng thắn: “Điểm chung của chúng tôi là dám nhìn lại bản thân và biết điều đó không đúng. Mình dám mạnh dạn thay đổi, trau dồi bản thân tốt hơn". Nàng siêu mẫu cũng đã chia sẻ góc nhìn, những câu chuyện của bản thân trong câu chuyện tuổi trẻ dấn thân, thất bại và đứng lên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.