Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thành viên Ban Giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc cho biết, cô cảm thấy vinh hạnh và tự tin khi được tham gia Ban Giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2022'.

Sáng 4/11, họp báo Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP. HCM, trở thành tâm điểm chú ý đối với khán giả và giới truyền thông.

Phát biểu tại họp báo Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết, 95% thí sinh vào Chung khảo toàn quốc đến từ các đại học danh tiếng, có người là thủ khoa đầu vào của các trường đại học... Ông khẳng định, cuộc thi năm nay được tổ chức quy mô và chất lượng.

Sau nhiều mùa Hoa hậu Việt Nam, Nhà báo Lê Xuân Sơn nhấn mạnh, Hoa hậu Việt Nam 2022 trở nên đặc biệt, khi ghi dấu mốc 20 năm cuộc thi ra đời, định danh và phát triển.

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thành viên Ban Giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 1

Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn phát biểu tại buổi họp báo. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, quyết định mời Lê Nguyễn Bảo Ngọc tham gia Ban Giám khảo Hoa hậu Việt Nam là đúng đắn: "Chúng tôi mời những ai có uy tín và được công chúng mến mộ thời điểm đó, trong đó có đương kim Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cô là người trẻ nhưng thể hiện được trình độ và kinh nghiệm, từ học vấn, tiếng Anh đến ứng xử".

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thành viên Ban Giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 2

Quang cảnh của buổi họp báo.

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thành viên Ban Giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 3
MC Mạnh Cường và Á hậu Phương Anh đảm nhận vai trò MC tại họp báo Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Buổi họp báo hội tụ nhiều tên tuổi “đình đám” của giới Hoa hậu Việt Nam như Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, gồm: Đỗ Thị Hà, Phương Anh, Ngọc Thảo; Hoa hậu Đoàn Thiên Ân; Top 3 Miss World Vietnam 2022, gồm: Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi…

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thành viên Ban Giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 4
Trưởng Ban Tổ chức - Nhà báo Lê Xuân Sơn và Phó Trưởng Ban Tổ chức Phạm Kim Dung bắt tay cùng nhà tài trợ.
Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thành viên Ban Giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 5
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban Giám khảo, Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 chụp ảnh cùng Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Là cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời, không khó hiểu khi Hoa hậu Việt Nam luôn có những thảm đỏ "hot" quy tụ những gương mặt đình đám. Bên cạnh đó, chương trình cũng hứa hẹn sẽ mang đến một mùa thi chất lượng, hấp dẫn khi có sự xuất hiện của rất nhiều nhân tố mới và đầy tiềm năng.

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thành viên Ban Giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 6

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc trong vai trò là thành viên Ban Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Về cơ cấu giải thưởng, người đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ được trao vương miện cùng giải thưởng 350 triệu đồng. Á hậu 1 nhận được vương miện và 250 triệu đồng, Á hậu 2 được trao vương miện và giải thưởng 200 triệu đồng. Thí sinh lọt Top 3 nhận được nhiều giải thưởng bằng hiện vật giá trị. Bên cạnh đó, các thí sinh đến với Hoa hậu Việt Nam còn có cơ hội nhận những danh hiệu như "Người đẹp Nhân ái", "Người đẹp Tài năng", "Người đẹp Thời trang"…

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thành viên Ban Giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 7
Kể từ thời điểm đăng quang, nhan sắc của Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng thăng hạng.
Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thành viên Ban Giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 8
Trưởng Ban Tổ chức - Nhà báo Lê Xuân Sơn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Phạm Kim Dung và thành viên Ban Giám khảo - Hoa hậu Bảo Ngọc chụp ảnh cùng dàn người đẹp có mặt tại họp báo Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022.

Vòng Chung khảo toàn quốc diễn ra từ ngày 8/11 - 16/11, đêm Chung khảo toàn quốc dự kiến diễn ra vào ngày 26/11/2022. Đêm thi Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 23/12/2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.