Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến khán giả 'sốc' nặng vì tài năng mới bây giờ mới hé lộ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hóa ra, không chỉ xinh đẹp, tự tin, giao tiếp khéo léo mà Thùy Tiên còn sở hữu một tài năng đặc biệt khác mà ai cũng mong sẽ thấy cô phát huy nhiều hơn.

Tuy mới đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được nửa năm nhưng Thùy Tiên đã liên tục ghi điểm vì nhan sắc đỉnh cao, tính cách hài hước, lối nói chuyện duyên dáng. Có không ít 'nàng Hậu' từng gặp rắc rối vì hành xử chưa khéo léo thì Thùy Tiên ngược lại, luôn chinh phục người khác vì cách cư xử rất tinh tế, ứng biến thông minh.

Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến khán giả 'sốc' nặng vì tài năng mới bây giờ mới hé lộ ảnh 1

Mới đây, Thùy Tiên còn làm khách mời trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi mùa thứ 8. Tuy là một show truyền hình ăn khách, nhiều người theo dõi nhưng không phải người đẹp nào cũng sẵn sàng tham gia. Bởi người chơi sẽ phải diễn chung với những danh hài kỳ cựu và buộc phải ứng biến nhanh nhạy, đối đáp hài hước để xử lý các tình huống mà kịch bản đưa ra.

Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến khán giả 'sốc' nặng vì tài năng mới bây giờ mới hé lộ ảnh 2

Khi nghe tin Thùy Tiên xuất hiện trong chương trình, khán giả đã rất tò mò không biết 'nàng Hậu' sẽ diễn xuất ra sao, tung hứng với người khác như thế nào. Và Thùy Tiên đã không làm mọi người thất vọng khi cô chẳng hề bị lép về dù phải diễn chung với Trường Giang, nam danh hài nổi tiếng là có nhiều tuyệt chiêu gây khó dễ cho các khách mời.

Hoa hậu Thùy Tiên lại khiến khán giả 'sốc' nặng vì tài năng mới bây giờ mới hé lộ ảnh 3

Thùy Tiên không chỉ ứng biến khéo léo, đối đáp nhanh nhạy trước các tình huống éo le mà còn dạy cả Trương Giang nói tiếng Thái Lan. Có thể thấy, Thùy Tiên diễn xuất rất bình tĩnh, như thể là diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải 'nàng Hậu' lần đầu đến với sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi.

Sau khi tập này 'lên sóng', rất nhiều người đã khen ngợi Thùy Tiên và mong 'nàng Hậu' sẽ trổ tài làm diễn viên hài vào những dịp khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm