Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ số cân nặng từng khiến cô căng thẳng và phải lao vào ăn kiêng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rút cục thì Hoa hậu Thùy Tiên đã từng chạm đến mốc cân nặng 'khủng' cỡ nào mà khiến cô stress nặng nề và tìm đủ mọi cách ăn kiêng giảm cân?

Nhắc đến Thùy Tiên của hiện tại, khán giả đều nghĩ ngay tới 'nàng Hậu' với thân hình chuẩn mực không chút mỡ thừa. Từ cơ bụng số 11 đến cặp đùi săn chắc, cánh tay thon thả với tỷ lệ cơ thể cực đẹp. Nhờ vậy mà Thùy Tiên luôn tự tin tỏa sáng với những bộ váy áo cắt xẻ 'táo bạo' với những khoảng hở mênh mông.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ số cân nặng từng khiến cô căng thẳng và phải lao vào ăn kiêng ảnh 1

Tuy nhiên, không phải lúc nào Thùy Tiên cũng duy trì được số đo ba vòng 85-58-94 cm đầy lý tưởng như hiện tại. Có thời điểm, cô đã nặng tới 58 kg và rơi vào stress căng thẳng vì thân hình có phần tròn trịa. Khi đó, cô đã áp dụng rất nhiều biện pháp ăn kiêng nhưng đều không thành công, vừa không giảm được cân vừa khiến sức khỏe bị giảm sút, không còn sức lực để làm việc.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ số cân nặng từng khiến cô căng thẳng và phải lao vào ăn kiêng ảnh 2

Sau đó, Thùy Tiên kết hợp song song hai biện pháp là tập thể thao và ăn uống điều độ, tập trung vào các loại thực phẩm giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe và giúp giảm mỡ tăng cơ. Sau nhiều tháng chăm chỉ tập luyện, Thùy Tiên đã lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc hơn trong khi vòng 1, vòng 3 lại nở nang hơn. Thùy Tiên cũng chạm được mốc cân nặng 52 kg và cô duy trì từ đó đến nay.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ số cân nặng từng khiến cô căng thẳng và phải lao vào ăn kiêng ảnh 3

Ngay cả trong thời gian dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên vẫn dành thời gian tập luyện, đặc biệt là các bài gập bụng để có cơ bụng nổi rãnh, mặc đồ hở eo càng thêm đẹp. Tất nhiên sau khi giành vương miện, Thùy Tiên càng cần duy trì lịch ăn uống, tập luyện khoa học để giữ gìn sắc vóc.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm