Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ về dáng ngồi khó hiểu và nỗi khổ của những cô gái chân dài

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ khi đăng quang "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế" đến nay, Thùy Tiên đã nhiều lần lộ dáng ngồi khó hiểu và cô giải thích gì về điều này?
Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ về dáng ngồi khó hiểu và nỗi khổ của những cô gái chân dài ảnh 1

Trước khi chinh chiến ở các cuộc thi Hoa hậu trong nước cũng như nước ngoài, các thí sinh đều trải qua lớp học về những quy tắc ứng xử, hành động thanh lịch và trong đó có dáng ngồi chuẩn Hoa hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ về dáng ngồi khó hiểu và nỗi khổ của những cô gái chân dài ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ về dáng ngồi khó hiểu và nỗi khổ của những cô gái chân dài ảnh 3

Đó là kiều ngồi đặt chéo sang một bên, hai chân song song và mũi bàn chân hướng ra phía ngoài. Dáng ngồi này không chỉ tạo vẻ thanh nhã, kiêu sa mà còn giúp các 'mỹ nhân' tránh được sự cố khi mặc váy ngắn.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ về dáng ngồi khó hiểu và nỗi khổ của những cô gái chân dài ảnh 4

Thùy Tiên cũng thường xuyên ngồi theo kiểu này, ngay cả khi cô đang mặc quần và có thể ngồi một cách thoải mái hơn. Quả thực, với các cô gái chân dài như Thùy Tiên và nhiều Hoa hậu khác thì dáng ngồi này rất phù hợp, nhất là khi họ mặc váy ngắn hoặc váy ôm sát.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ về dáng ngồi khó hiểu và nỗi khổ của những cô gái chân dài ảnh 5

Nhưng thời gian gần đây, Thùy Tiên lại bị phát hiện có những kiểu ngồi khá kỳ lạ. Chẳng hạn, trong một buổi phỏng vấn, 'nàng Hậu' phải ngồi trên một chiếc ghế khá thấp nên đành phải tạo tư thế hai chân xoắn vào nhau như thế này.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ về dáng ngồi khó hiểu và nỗi khổ của những cô gái chân dài ảnh 6

Trong một sự kiện khác, dáng ngồi này của Thùy Tiên đã gây tranh cãi. Thoạt nhìn hình ảnh, nhiều người cứ ngỡ Thùy Tiên đang ngồi xếp bằng, thậm chí là gác chân trái lên chân phải ngay trước máy quay.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ về dáng ngồi khó hiểu và nỗi khổ của những cô gái chân dài ảnh 7
Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ về dáng ngồi khó hiểu và nỗi khổ của những cô gái chân dài ảnh 8

Nhưng Thùy Tiên đã nhanh chóng giải thích rằng, cô ngồi theo kiểu Hoa hậu chuẩn mực. Nhưng vì tà váy đã che đi một phần đôi chân nên khiến mọi người hiểu lầm là cô ngồi thiếu lịch sự. Hoa hậu Thùy Tiên cũng sẽ rút kinh nghiệm để không tạo ra những sự cố tương tự như vậy nữa.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ về dáng ngồi khó hiểu và nỗi khổ của những cô gái chân dài ảnh 9

Có thể thấy, Thùy Tiên và nhiều cô gái chân dài khác đều gặp rất nhiều khó khăn khi mặc những bộ váy ôm sát hoặc váy siêu ngắn mà phải ngồi xuống trước đám đông hoặc trước máy quay. Khi đó, họ sẽ phải tìm được dáng ngồi vừa duyên dáng, vừa kín đáo, lại khoe được đôi chân dài miên man của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm