'Sao' đón Tết Nhâm Dần 2022:

Hoa hậu Việt Nam 2016 'đọ sắc' áo dài cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ khiến netizen 'ngẩn ngơ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, hội ‘chị em golf’ Jennifer Phạm, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, MC Mai Ngọc, MC Quỳnh Hoa đã có dịp hiếm hoi cùng nhau tụ tập bên ngoài không gian sân cỏ.

Ngọc Hân cho biết, nhờ đam mê golf mà cô trở nên thân thiết, gắn bó hơn với nhóm 'người đẹp'. Hội chị em có nhóm chat riêng, thường xuyên hẹn nhau cùng ra sân hoặc chia sẻ những câu chuyện đời thường. Mỗi lần xuất hiện trên sân golf, hội chị em còn rủ nhau mặc đồ theo "concept ton sur ton" để chụp hình kỷ niệm.

Hoa hậu Việt Nam 2016 'đọ sắc' áo dài cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ khiến netizen 'ngẩn ngơ' ảnh 2

MC Quỳnh Hoa, Mai Ngọc, Ngọc Hân, Jennifer Phạm, Đỗ Mỹ Linh (Từ trái sang).

Đối lập với hình ảnh khoẻ khoắn, năng động trên sân golf, tại sự kiện hôm qua, nhóm 'mỹ nhân' lại xúng xính trong tà áo dài cách tân do Ngọc Hân thiết kế. Các mẫu áo có tông màu trắng, pastel nhẹ nhàng với hoạ tiết hoa được thêu tỉ mỉ bằng tay, tôn lên vẻ đằm thắm cho dàn người đẹp. Đặc biệt, ‘bà mẹ 3 con’ Jennifer Phạm vẫn rất trẻ trung, không hề 'lép vế' về nhan sắc trước các ‘đàn em’.

Hoa hậu Việt Nam 2016 'đọ sắc' áo dài cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ khiến netizen 'ngẩn ngơ' ảnh 3

Hoa hậu Ngọc Hân và MC Mai Ngọc.

Hoa hậu Việt Nam 2016 'đọ sắc' áo dài cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ khiến netizen 'ngẩn ngơ' ảnh 4

MC Mai Ngọc và Hoa hậu châu Á tại Mỹ, Jennifer Phạm.

Hoa hậu Việt Nam 2016 'đọ sắc' áo dài cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ khiến netizen 'ngẩn ngơ' ảnh 5
Jennifer Phạm dự định cùng chồng con đón "Giao thừa" tại Phú Quốc.

Khi chỉ còn ít ngày nữa là đến kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần, dàn Hoa hậu, MC ai ai cũng bận rộn. Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, MC Mai Ngọc, Quỳnh Hoa đều có lịch ghi hình dày đặc cho các chương trình Tết. Jennifer Phạm thì tiết lộ, cả nhà cô đã bay vào Phú Quốc tận hưởng kỳ nghỉ Tết kéo dài từ ít ngày trước. Tuy nhiên, vì vướng lịch làm việc nên cô phải bay Hà Nội, sau đó lại di chuyển về đảo đoàn tụ với gia đình. Jennifer Phạm dự định cùng chồng con đón "Giao thừa" tại Phú Quốc.

Hoa hậu Việt Nam 2016 'đọ sắc' áo dài cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ khiến netizen 'ngẩn ngơ' ảnh 6
Hoa hậu Ngọc Hân vẫn tất bật thiết kế áo dài cho khách hàng và đóng showroom vào ngày 30 Tết. Vừa lo kinh doanh, cô vừa mua sắm đồ cho bố mẹ và chuẩn bị quà cho người thân, họ hàng. Trong kỳ nghỉ Tết năm nay, cô dành toàn bộ thời gian cho gia đình, đồng thời, cùng vị hôn phu đi chúc Tết người thân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm