ĐÓN TẾT 2023:

'Hoa hậu Việt Nam 2022' Thanh Thủy đầy xúc động trở về với gia đình sau hơn một tháng đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau hơn một tháng đăng quang ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’, Thanh Thủy đã trở về quê nhà Đà Nẵng trong vòng tay yêu thương của gia đình và đông đảo fan hâm mộ. Đáng chú ý là sự gần gũi, giản dị và hành động ấm áp của cô nàng đã giành được nhiều tình cảm của công chúng.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy đã trở lại quê nhà Đà Nẵng, trong sự chào đón nồng nhiệt của gia đình, người thân, cùng đông đảo người hâm mộ. ‘Nàng Hậu’ đã không khỏi xúc động trước tình cảm, sự yêu mến của mọi người khi trở về quê hương. Dù đã hơn một tháng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 nhưng Thanh Thủy vẫn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của người hâm mộ.

'Hoa hậu Việt Nam 2022' Thanh Thủy đầy xúc động trở về với gia đình sau hơn một tháng đăng quang ảnh 1

Đồng hành cùng chuyến đi của Hoa hậu Thanh Thủy lần này là sự góp mặt của Nhà báo Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong đồng thời cũng là Phó Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

'Hoa hậu Việt Nam 2022' Thanh Thủy đầy xúc động trở về với gia đình sau hơn một tháng đăng quang ảnh 2

Sau khi chào hỏi, giao lưu cùng các fan hâm mộ, Thanh Thủy cũng nhanh chóng di chuyển đến Nghĩa trang liệt sĩ quận Liên Chiểu để cùng đoàn và các lãnh đạo địa phương dâng hương tưởng nhớ những người con anh dũng của Tổ quốc.

'Hoa hậu Việt Nam 2022' Thanh Thủy đầy xúc động trở về với gia đình sau hơn một tháng đăng quang ảnh 3

Ngay sau khi trở về quê hương, Thanh Thủy không dành thời gian nghỉ ngơi mà thay vào đó, cô đã có những hoạt động lan tỏa những điều ấm áp đến những hoàn cảnh còn đang gặp khó khăn tại đây.

'Hoa hậu Việt Nam 2022' Thanh Thủy đầy xúc động trở về với gia đình sau hơn một tháng đăng quang ảnh 4

Tại UBND phường Khánh Hòa Bắc, quận Liên Chiểu, Thanh Thủy đã trao quà, san sẻ yêu thương đến 20 hộ dân đặc biệt khó khăn trong khu vực.

'Hoa hậu Việt Nam 2022' Thanh Thủy đầy xúc động trở về với gia đình sau hơn một tháng đăng quang ảnh 5

Các suất quà gồm lì xì cùng các nhu yếu phẩm được trao đi với hy vọng mang đến cho bà con một cái Tết đầm ấm. Với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy cũng được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

'Hoa hậu Việt Nam 2022' Thanh Thủy đầy xúc động trở về với gia đình sau hơn một tháng đăng quang ảnh 6

Ngoài ra, ‘nàng Hậu’ gen Z đã đến Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng và trao tặng 20 triệu đồng cho những người già neo đơn, những người khiếm khuyết, trẻ em mồ côi và còn nhiều mảnh đời khó khăn khác tại trung tâm. Hành động đẹp của 'nàng Hậu' đã nhận được nhiều sự khen ngợi.

'Hoa hậu Việt Nam 2022' Thanh Thủy đầy xúc động trở về với gia đình sau hơn một tháng đăng quang ảnh 7

Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng được nhiều người hâm mộ yêu mến bởi sự giản dị và tấm lòng nhân ái. Nhiều người dân Đà Nẵng không khỏi tự hào trước nghĩa cử tốt đẹp của 'nàng Hậu' dành cho mảnh đất miền Trung.

'Hoa hậu Việt Nam 2022' Thanh Thủy đầy xúc động trở về với gia đình sau hơn một tháng đăng quang ảnh 8

Đồng thời, Thanh Thủy cũng đã dùng hành động để chứng minh vẻ đẹp không đến từ vẻ bề ngoài mà đến từ chính trái tim bên trong thông qua những hoạt động thiện nguyện vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm