Hòa Minzy chủ động xin nộp phạt sau sự cố phát tán thông tin sai lệch về COVID-19

SVVN - Hành động sửa sai kịp thời và dám chịu trách nhiệm của Hòa Minzy đã được khán giả đánh giá cao.

Ngày 28/7, tài khoản cá nhân của Hòa Minzy lại chia sẻ tin giả về những phát ngôn được cho là của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về dịch bệnh COVID-19. Sau khi bị khán giả vạch trần đây là tin giả, nữ ca sĩ đã nhanh chóng xóa bài đăng này đi và có lời xin lỗi chính thức.

Hòa Minzy chủ động xin nộp phạt sau sự cố phát tán thông tin sai lệch về COVID-19 ảnh 10 Hòa Minzy lỡ phát tán tin giả.

Hòa Minzy tâm sự: "Không phải người viết ra tin giả nhưng Hòa là người đã chia sẻ bức ảnh đó. Tuy nhiên, Hòa cũng đã gỡ kịp thời ngay sau khi đọc được các thông báo đính chính. Với vị trí là một nghệ sĩ, Hòa nghĩ mình thật sự đã bất cẩn và giờ cần có trách nhiệm đưa lại thông tin chính xác cho người đọc”.

Sau đó, nữ ca sĩ cho biết đã chủ động liên hệ với Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM để chịu trách nhiệm về sự cố này. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn được nộp phạt hành chính theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM sẽ xem xét lại vụ việc này và thông báo mức phạt cụ thể tới Hòa Minzy.

Hòa Minzy chủ động xin nộp phạt sau sự cố phát tán thông tin sai lệch về COVID-19 ảnh 11 Nữ ca sĩ chủ động xin nộp phạt.

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Ngô Thanh Vân và Cát Phượng đã bị xử phạt mỗi người 10 triệu đồng vì lan truyền thông tin sai lệch có liên quan đến dịch COVID-19. Mới đây, một tài khoản mạng xã hội cũng bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì chia sẻ bài đăng giả mạo giống như sai sót của Hòa Minzy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm