Tết Tân Sửu 2021 - Giải trí đặc sắc

Hòa Minzy rủ hội “sao” Việt cùng... hát rong?

SVVN -  Dự án mới của Hòa Minzy khiến nhiều người "đứng ngồi không yên".

Tối ngày 2/1, chương trình truyền hình thực tế Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã chính thức phát hành trailer đầu tiên. Với sự xuất hiện của ba nghệ sĩ - ba host chính Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền, Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân hứa hẹn sẽ mang đến một chuyến hành trình âm nhạc đong đầy cảm xúc. Đây là một chương trình âm nhạc hoàn toàn mới, nơi các nghệ sĩ sẽ quay trở về với thời điểm vừa bắt đầu sự nghiệp - tự chọn ca khúc, dựng bài, tập luyện cùng ban nhạc và mời khán giả đến xem mình biểu diễn tại các địa điểm công cộng.      Không chỉ giới thiệu ba host chính của chương trình, trailer Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân còn hé lộ những khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong mỗi tập phát sóng. Tất cả đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, sở hữu nhiều "bản hit triệu view" như Phạm Quỳnh Anh, Uyên Linh, LyLy, Ali Hoàng Dương, Văn Mai Hương, Bùi Công Nam. Những cái tên từ gạo cội đến mới mẻ này đã cho thấy độ phong phú, đa màu sắc trong phong cách âm nhạc của chương trình. Kết hợp cùng ba host Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền, mỗi khách mời sẽ dành tặng khán giả các khúc được phối mới, hát live hoàn toàn với ban nhạc. 

Hòa Minzy rủ hội “sao” Việt cùng... hát rong? ảnh 5

Dự án mới toe của Hòa Minzy và các bạn.


     Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân được giới thiệu là chương trình âm nhạc “healing" tâm hồn của người nghe. Sau một năm 2020 đầy biến động, sự ra đời của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân trong dịp đầu năm 2021 tựa như một thông điệp đầy ý nghĩa, tươi đẹp được các nghệ sĩ truyền tải qua từng phần trình diễn để xoa dịu tâm hồn của tất cả mọi người. Là giám đốc âm nhạc của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân và cũng chính là nhạc sĩ sáng tác ca khúc cùng tên của Amee, Hứa Kim Tuyền chú trọng rất nhiều vào phần chọn bài, dựng bè phối để làm nên những tiết mục chỉn chu nhất. 
Hòa Minzy rủ hội “sao” Việt cùng... hát rong? ảnh 6

Bên cạnh âm nhạc, chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đem đến những thước phim hậu trường nơi các nghệ sĩ cùng nhau tập luyện, chia sẻ nhiều kỷ niệm xúc động về quá trình ca hát. Với sự hoạt ngôn, hài hước của mình, Hòa Minzy sẽ đóng vai trò kết nối các nghệ sĩ với nhau. Trong khi đó, Anh Tú - người anh cả trầm tính, chu đáo của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân hứa hẹn sẽ “đốn tim" khán giả nữ qua những bản tình ca ngọt ngào. 

Hòa Minzy rủ hội “sao” Việt cùng... hát rong? ảnh 7

Mới đây, nhân dịp năm mới 2021, ba nghệ sĩ Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền cũng đại diện ê-kíp Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân gửi lời chúc đến khán giả qua một đoạn clip ngắn. Hòa Minzy chúc tất cả mọi người có thật nhiều sức khoẻ, Anh Tú lại gửi lời chúc an khang, thịnh vượng, còn Hứa Kim Tuyền hy vọng khán giả sẽ bước sang năm mới thật vui vẻ.

Cả 3 nghệ sĩ không quên nhắc khán giả hãy đón xem Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân vào lúc 8 giờ 30 phút tối thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 07/01/2021. 

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm