Hòa Minzy tung MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp”: Hoá thân thành Nam Phương Hoàng Hậu?

SVVN - Sau hơn một năm vắng bóng kèm theo kha khá lời đồn đại rằng Hòa Minzy đã sinh con thì nữ ca sĩ chuẩn bị tái xuất với một ca khúc nghe tên đã thấy bi thương: “Không thể cùng nhau suốt kiếp"

Những ngày vừa qua, khán giả đã đoán biết rằng Hòa Minzy sắp trở lại sau hơn một năm bất ngờ ở ẩn. Trước mọi lời đồn đoán rằng cô tạm nghỉ để bí mật sinh con, Hòa Minzy không hề có phản hồn mà chọn cách trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc mới. Đây sẽ là một bản tình ca ngọt ngào do Mr.Siro sáng tác, còn đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thì không thể ngưng sự phấn khích khi tuyên bố đây là “Một MV đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi".

Hòa Minzy tung MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp”: Hoá thân thành Nam Phương Hoàng Hậu? ảnh 1

Ca khúc trở lại của Hòa Minzy có tên gọi Không thể cùng nhau suốt kiếp và cũng là lần đầu tiên cô thực hiện MV có đề tài cổ trang. Nữ ca sĩ sẽ vào vai Nam Phương Hoàng Hậu dưới triều nhà Nguyễn, cho thấy Hòa Minzy đã đầu tư cực mạnh tay từ tiền bạc đến công sức cho sản phẩm mới này.

Được biết, nữ ca sĩ cùng với êkíp của mình đã ấp ủ dự án này trong suốt hai năm. Cả nhóm muốn xây dựng một MV mà ở đó các yếu tố lịch sử được tái hiện một cách chân thực nhất, mang đến cái nhìn trực quan về không gian mỹ thuật đặc sắc của triều Nguyễn đan xen trong câu chuyện về cuộc tình đầy đau khổ.

Hòa Minzy tung MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp”: Hoá thân thành Nam Phương Hoàng Hậu? ảnh 2

Thời gian vừa qua, các ca sĩ Việt không tiếc đầu tư mạnh cho MV, biến MV từ chỗ là hình ảnh minh họa cho ca khúc trở thành một bộ phim ngắn vô cùng hấp dẫn với đề tài vô cùng đa dạng như tiểu tam, chuyện tình học trò, chuyện tình đam mỹ hay cổ trang. Những MV thành công, sở hữu hàng trăm triệu lượt xem sẽ giúp danh tiếng ca sĩ tăng lên và bởi vậy, Hòa Minzy đang đặt rất nhiều hy vọng cho MV Không thể cùng nhau suốt kiếp.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm