Hóa ra Thúy Nga mới là nghệ sĩ có cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz Việt: Chưa được một ngày

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thúy Nga đã từng nhiều lần khẳng định cuộc hôn nhân của cô không kéo dài quá một ngày khiến nhiều khán giả cho rằng đây chính là nghệ sĩ có cuộc sống vợ chồng ngắn nhất showbiz Việt.

Làng giải trí Việt có nhiều cặp vợ chồng chung sống với thời gian ngắn ngủi đến mức khó tin, chỉ vài tháng, thậm chí vài ngày là đã quyết định chia tay ai đi đường nấy. Và nếu phải tìm nghệ sĩ có cuộc hôn nhân mà rồi chia tay 'thần tốc' nhất xứ Việt thì chắc hẳn danh hài Thúy Nga sẽ được gọi tên.

Hóa ra Thúy Nga mới là nghệ sĩ có cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz Việt: Chưa được một ngày ảnh 1

Năm 2010, Thúy Nga tổ chức đám cười rất rình rang, hoành tráng với doanh nhân Nguyễn Văn Nam. Ai cũng ngỡ Thúy Nga sống rất hạnh phúc bên người chồng tài giỏi, cho đến khi nữ danh hài phải công khai chuyện cô đã cưới nhầm một kẻ lừa đảo, và chính Thúy Nga cũng bị lừa mất 7 tỷ đồng.

Hóa ra Thúy Nga mới là nghệ sĩ có cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz Việt: Chưa được một ngày ảnh 2

Bởi từ trước hôn lễ, Thúy Nga đã biết ông Nam có kế hoạch lấy tiền của cô. Vì thế mà Thúy Nga đã phải tổ chức đám cưới ồn ào như một cách tạo sự ràng buộc để bảo vệ tài sản của mình. Đâu có ngờ, mọi chuyện sau đó còn tệ hơn nữa. Cực chẳng đã nên Thúy Nga đành phải kể chuyện này ra để chồng cũ không thể mượn danh cô đi lừa gạt người khác và chính Thúy Nga lại bị người ta đòi nợ hết lần này đến lần khác.

Hóa ra Thúy Nga mới là nghệ sĩ có cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz Việt: Chưa được một ngày ảnh 3

Trong nhiều lần tâm sự, Thúy Nga khẳng định rằng, sau đám cưới, cô và chồng cũ chưa có một ngày là vợ chồng đúng nghĩa. Ngay khi biết tin mình mang thai, Thúy Nga đã biết cô sẽ phải ly hôn ông Nguyễn Văn Nam, chấp nhận làm mẹ đơn thân. Dù đối diện với khó khăn chồng chất thì Thúy Nga vẫn lựa chọn sinh con ra.

Hóa ra Thúy Nga mới là nghệ sĩ có cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz Việt: Chưa được một ngày ảnh 4

Cho đến bây giờ, Thúy Nga vẫn thấy mình may mắn khi có một cô con gái thông minh, khỏe mạnh, lém lỉnh. Vì chủ động lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân nên Thúy Nga cũng không hờn trách số phận quá bất công với mình hay ghen tị với những phụ nữ may mắn có gia đình đủ đầy hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm