Hóa ra Thủy Tiên cũng có thời hở bạo chẳng kém Ngọc Trinh, diện đồ như nội y lên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thủy Tiên bây giờ gắn với hình ảnh một nữ ca sĩ ăn mặc nhẹ nhàng, kín đáo chăm làm từ thiện nhưng Thủy Tiên của nhiều năm trước lại là một cô gái táo bạo với nhiều set đồ diễn khiến khán giả giật mình.
Hóa ra Thủy Tiên cũng có thời hở bạo chẳng kém Ngọc Trinh, diện đồ như nội y lên sân khấu ảnh 1

Thời gian gần đây, Thủy Tiên là cái tên được nhiều khán giả nhắc tới khi vướng rắc rối sao kê tiền từ thiện, tiếp đó lại bị người yêu cũ bán đứt ca khúc Giấc mơ tuyết trắng từng giúp cô nổi tiếng. Nhiều người cũng vì thế mà tò mò soi lại quá khứ của Thủy Tiên, khi cô đang là ca sĩ ăn khách với nhiều bài 'hit'.

Hóa ra Thủy Tiên cũng có thời hở bạo chẳng kém Ngọc Trinh, diện đồ như nội y lên sân khấu ảnh 2

Thủy Tiên của hơn 10 năm trước khác hẳn bây giờ, khi có phong cách vô cùng táo bạo với những set đồ diện hở cực nhiều, khiến cô thường gây ra tranh cãi khi bước lên sân khấu. Như bộ đồ này khiến Thủy Tiên bị cho là diện nội y đi biểu diễn.

Hóa ra Thủy Tiên cũng có thời hở bạo chẳng kém Ngọc Trinh, diện đồ như nội y lên sân khấu ảnh 3

Nhưng bộ đồ ren xuyên thấu này còn gây 'sốc' hơn nữa khi quá mỏng, tới nỗi khán giả cảm giác cô đã bị lộ những vùng nhạy cảm. Sau khi loạt hình Thủy Tiên khoe dáng trong bộ bodysuit này lan truyền trên mạng, cư dân mạng đã chỉ trích nữ ca sĩ ăn mặc phản cảm.

Hóa ra Thủy Tiên cũng có thời hở bạo chẳng kém Ngọc Trinh, diện đồ như nội y lên sân khấu ảnh 4

Thủy Tiên thời gian đó rất chuộng những set đồ siêu ngắn để khoe chân dài, bất chấp những chiếc quần bó sát tới nỗi lộ cả những thứ cần giấu kín.

Hóa ra Thủy Tiên cũng có thời hở bạo chẳng kém Ngọc Trinh, diện đồ như nội y lên sân khấu ảnh 5

Váy áo khoét sâu hết cỡ để khoe vòng 1 cũng là trang phục yêu thích của nữ ca sĩ.

Hóa ra Thủy Tiên cũng có thời hở bạo chẳng kém Ngọc Trinh, diện đồ như nội y lên sân khấu ảnh 6

Khi đi dự sự kiện, Thủy Tiên ưu ái những chiếc váy xẻ cao đến tận hông. Như thiết kế này khiến nhiều người hoang mang không hiểu cô sẽ di chuyển như thế nào để tránh 'lộ hàng'?

Hóa ra Thủy Tiên cũng có thời hở bạo chẳng kém Ngọc Trinh, diện đồ như nội y lên sân khấu ảnh 7

Hoặc một mẫu váy có đường xẻ chạy dọc thân, hở cả hông và một phần vòng 3 cho thấy Thủy Tiên táo bạo chẳng kém gì Ngọc Trinh.

Hóa ra Thủy Tiên cũng có thời hở bạo chẳng kém Ngọc Trinh, diện đồ như nội y lên sân khấu ảnh 8

Nhưng đó chỉ là chuyện của nhiều năm trước, hiện giờ thì Thủy Tiên đã chọn trang phục kín đáo, dịu dàng hơn trước rất nhiều khiến khán giả bất ngờ khi nhìn lại đồ diễn trước kia của cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm