Review giải trí đặc sắc 2021:

Họa sĩ 3D Thái Tân bất ngờ bại trận trước cao thủ Đức Giang trong “ma trận thị giác“

SVVN - Tập 8 "Siêu trí tuệ Việt Nam" mùa 2 khiến người xem sửng sốt với màn bại trận bất ngờ của loạt cao thủ lừng danh ở vòng 1. 

2 cặp đấu ngang tài, ngang sức, sớm gây tò mò ngay khi vừa được công bố sẽ đối đầu, nhưng người xem lại không thể nào tiên lượng được cái kết đầy bất ngờ tại tập 8 vừa phát sóng. 

Dù từng có màn thể hiện siêu ấn tượng và được nhiều khán giả đặt kỳ vọng là đối thủ khó ai có thể đánh bại, nhưng đối mặt với lời khiêu chiến đầy thách thức từ Lan Anh, Thành Đạt cũng cảm thấy bị áp lực về tâm lý, cậu chia sẻ: “Thật ra số điểm 150 là số điểm tuyệt đối và em là người đầu tiên xác lập được,em thấy điều đó cũng là áp lực cho mình. Nhưng mà em nghĩ rằng, sự tự tin mà em đang có, em sẽ chuyển hết những áp lực đó thành động lực để có thể vượt qua thử thách này”. Thành Đạt cũng thừa nhận rằng bản thân có 1 sự dè chừng với Lan Anh vì cô là 1 người có khả năng suy luận logic rất mạnh. 

Họa sĩ 3D Thái Tân bất ngờ bại trận trước cao thủ Đức Giang trong “ma trận thị giác“ ảnh 3 Ngay sau khi nghe qua mô tả thử thách "linh vật ẩn mình", giám khảo Lại Văn Sâm đã không khỏi hoang mang: “Tôi đau hết cả đầu, tôi nghe luật của chương trình đã thấy kinh hãi. Tôi không biết các bạn ấy làm thế nào để có thể giải ra”.
Họa sĩ 3D Thái Tân bất ngờ bại trận trước cao thủ Đức Giang trong “ma trận thị giác“ ảnh 4

Tại phần tiếp theo của thử thách, Lan Anh chọn con trâu số 27, vô cùng bất ngờ dù giải đúng 8/8 ở phần thi nonogram nhưng Lan Anh vẫn không đưa ra đáp án giống hình thù con trâu 20 mà giám khảo Lại Văn Sâm đã chọn. Lan Anh cho biết: “Mình cảm thấy khá là suy sụp. Mình nghĩ là khả năng chiến thắng của mình gần như là mất rồi”. Ngay cả Thành Đạt cũng không đưa ra đáp án đúng.

Họa sĩ 3D Thái Tân bất ngờ bại trận trước cao thủ Đức Giang trong “ma trận thị giác“ ảnh 5

Tập 8 "Siêu trí tuệ Việt Nam" mùa 2 khiến người xem ngỡ ngàng trước màn ghép cặp định mệnh Đức Giang đối đầu cùng Thái Tân. Cả hai đối diện và chinh phục thành công thử thách "Tư duy thị giác" không hề “dễ nuốt”. 

Họa sĩ 3D Thái Tân bất ngờ bại trận trước cao thủ Đức Giang trong “ma trận thị giác“ ảnh 6

Chứng kiến quá trình vượt thử thách của cả 2 thí sinh khiến giám khảo Tóc Tiên và Lại Văn Sâm  cứ ngỡ xem phim viễn tưởng.

Họa sĩ 3D Thái Tân bất ngờ bại trận trước cao thủ Đức Giang trong “ma trận thị giác“ ảnh 7

Cả 2 tuyển thủ đã vô cùng đắn đo bôi xóa đáp án nhiều lần. Đức Giang hoàn thành thử thách ở 58 phút 41 giây, Thái Tân theo sát với thời gian hoàn thành thử thách là 58 phút 47 giây. Việc chênh nhau chỉ có 6 giây khiến Ban giám khảo càng mong đợi phần số đáp án.

Họa sĩ 3D Thái Tân bất ngờ bại trận trước cao thủ Đức Giang trong “ma trận thị giác“ ảnh 8 Và kết quả cuối cùng, Đức Giang đã là người đưa ra đáp án đúng. Giám khảo Lại Văn Sâm thốt lên trong vui sướng: “Tôi rùng mình từ nãy đến giờĐành rằng các bạn ấy có tư duy không gian rất tốtnhưng ở phần thi này gần 1 tiếng đồng hồ các bạn ấy tìm và cuối cùng bạn ấy tìm ra chính xác trong số100 cái viên đá này, tôi không thể tin được dù đó là sự thật”.
   
Họa sĩ 3D Thái Tân bất ngờ bại trận trước cao thủ Đức Giang trong “ma trận thị giác“ ảnh 9 Như vậy với chiến thắng hoàn toàn thuyết phục, Đức Giang đã là người bước tiếp vào vòng trong của "Siêu trí tuệ Việt Nam" mùa 2".

Tập 9 Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ tiếp tục được ra mắt khán giả lúc 20h, thứ Bảy ngày 16/1/2021, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm