Hoài Linh, Hữu Châu dặn dò gì các nghệ sĩ đàn em khi đi đòi lại danh dự cho Chí Tài?

SVVN - Không phải tự dưng mà các nghệ sĩ lại bình tĩnh, hòa nhã đến vậy khi gặp người đã tung tin sai lệch về Chí Tài. Tất cả là nhờ lời dặn dò của hai nghệ sĩ gạo cội Hoài Linh, Hữu Châu.

Ngày hôm qua (14/12), khán giả đặc biệt chú ý đến sự kiện nhiều nghệ sĩ đến tìm nam gymer, người đã quay video trong đó có từ ngữ xúc phạm, đặt điều về gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. Hàng trăm người hiếu kỳ đã tụ tập theo dõi vụ việc nhưng rất may là mọi chuyện diễn ra hết sức nhẹ nhàng, êm thấm.

Hoài Linh, Hữu Châu dặn dò gì các nghệ sĩ đàn em khi đi đòi lại danh dự cho Chí Tài? ảnh 5 Cuộc gặp giữa các nghệ sĩ với nam gymer

Các nghệ sĩ đều nói chuyện bình tĩnh, hòa nhã để nam gymer hiểu cái sai của mình chứ không hề có xô xát hay lớn tiếng. Sau đó, chàng trai này đồng ý quay clip công khai xin lỗi nghệ sĩ Chí Tài và người thân. Rất nhiều khán giả đã khen ngợi cách xử lý vụ việc của các nghệ sĩ Việt.

Sau đó, diễn viên Cát Phượng đã tiết lộ rằng trước khi mọi người lên đường, danh hài Hoài Linh đã dặn cô hãy giữ bình tình, không để các nghệ sĩ trẻ manh động, hành xử nóng nảy. Bởi chỉ cần một người không bình tĩnh là sự việc có thể sẽ nặng nề và Cát Phượng đã cố gắng hết sức để giữ mọi chuyên được ôn hòa.

Hoài Linh, Hữu Châu dặn dò gì các nghệ sĩ đàn em khi đi đòi lại danh dự cho Chí Tài? ảnh 6

Còn nghệ sĩ Hữu Châu thì nhắn nhủ trên trang cá nhân rằng “Đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này của mình nghĩ mình là những người hung dữ” kèm theo hình ảnh một chú tiểu.

Hoài Linh, Hữu Châu dặn dò gì các nghệ sĩ đàn em khi đi đòi lại danh dự cho Chí Tài? ảnh 7

Có thể thấy hai nghệ sĩ gạo cội rất lo lắng đàn em có thể nóng nảy làm hỏng chuyện nên ra sức căn dặn và thật may là mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ, mọi khúc mắc đã được khép lại.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm