Showbiz Việt 24/10:

Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu

SVVN - Tối ngày 23/10 vừa qua, trên trang cá nhân danh hài Hoài Linh thông báo tổng số tiền anh nhận được đến thời điểm này là hơn 6 tỷ đồng.Tóc Tiên khoe ảnh xuống phố với trang phục cực ngầu, cực chất.
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 1 Tối ngày 23/10 vừa qua, trên trang cá nhân nghệ sĩ hài Hoài Linh thông báo tổng số tiền anh nhận được đến thời điểm này là hơn 6 tỷ đồng. Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả trong và ngoài nước đã gửi tiền quyên góp, giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ. "Tình hình ủng hộ của bà con sau 3 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến 18h ngày hôm nay 23/10. Số tiền hiện nay đã đuợc 6.226.682.047 đồng".
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 5 Hương Tràm đau lòng khi không thể về quê chịu tang bạn, cứu trợ lũ lụt, cô buồn bã: "Khi vẫn đang trên con đường chữa lành nỗi đau cho bản thân... Tôi mất một người bạn, một người thân yêu thương mà không thể kịp trở về! Giữa đại dịch...".
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 6 Quay xong chương trình, ở hậu trường, MC Lại Văn Sâm và NSND Hồng Vân đã có những phút thư giãn nhí nhảnh bên nhau.
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 12 Diễn viên Ngọc Quỳnh cùng vợ con hạnh phúc đi du lịch Sapa.
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 13 Với mái ngố và chiếc đầm vô cùng đáng yêu, Hoà Minzy đăng hình kèm status: "Cho đi là mãi mãi".
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 14 Dù có ở phòng tập hay công viên thì cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển cũng phải nhảy vài điệu cho đỡ buồn.
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 19 Lý Nhã Kỳ: "Tôi sổ đỏ nhiều lắm, đi ăn toàn đưa người ta thối lại”
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 20
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 21 Yến Tatoo và Huy Cung cùng vượt 770km đi cứu trợ miền Trung.
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 22 Hà Hồ khoe ảnh Kim Lý chuẩn bị quần áo cho các nhóc tì sắp chào đời, ánh mắt anh ánh lên vẻ hạnh phúc vì được làm việc cho các con.
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 23
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 24 Tóc Tiên khoe ảnh xuống phố với trang phục cực ngầu, cực chất.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm