Showbiz Việt 24/10:

Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu

SVVN - Tối ngày 23/10 vừa qua, trên trang cá nhân danh hài Hoài Linh thông báo tổng số tiền anh nhận được đến thời điểm này là hơn 6 tỷ đồng.Tóc Tiên khoe ảnh xuống phố với trang phục cực ngầu, cực chất.
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 1 Tối ngày 23/10 vừa qua, trên trang cá nhân nghệ sĩ hài Hoài Linh thông báo tổng số tiền anh nhận được đến thời điểm này là hơn 6 tỷ đồng. Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả trong và ngoài nước đã gửi tiền quyên góp, giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ. "Tình hình ủng hộ của bà con sau 3 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến 18h ngày hôm nay 23/10. Số tiền hiện nay đã đuợc 6.226.682.047 đồng".
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 5 Hương Tràm đau lòng khi không thể về quê chịu tang bạn, cứu trợ lũ lụt, cô buồn bã: "Khi vẫn đang trên con đường chữa lành nỗi đau cho bản thân... Tôi mất một người bạn, một người thân yêu thương mà không thể kịp trở về! Giữa đại dịch...".
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 6 Quay xong chương trình, ở hậu trường, MC Lại Văn Sâm và NSND Hồng Vân đã có những phút thư giãn nhí nhảnh bên nhau.
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 12 Diễn viên Ngọc Quỳnh cùng vợ con hạnh phúc đi du lịch Sapa.
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 13 Với mái ngố và chiếc đầm vô cùng đáng yêu, Hoà Minzy đăng hình kèm status: "Cho đi là mãi mãi".
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 14 Dù có ở phòng tập hay công viên thì cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển cũng phải nhảy vài điệu cho đỡ buồn.
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 19 Lý Nhã Kỳ: "Tôi sổ đỏ nhiều lắm, đi ăn toàn đưa người ta thối lại”
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 20
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 21 Yến Tatoo và Huy Cung cùng vượt 770km đi cứu trợ miền Trung.
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 22 Hà Hồ khoe ảnh Kim Lý chuẩn bị quần áo cho các nhóc tì sắp chào đời, ánh mắt anh ánh lên vẻ hạnh phúc vì được làm việc cho các con.
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 23
Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung; Tóc Tiên xuống phố cực ngầu ảnh 24 Tóc Tiên khoe ảnh xuống phố với trang phục cực ngầu, cực chất.
MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.