Hoàng Dũng khiến Vnet ngạc nhiên khi tự nhận mình nghèo, không tự tin vào diễn xuất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù sở hữu nhiều bản 'hit' trong làng nhạc Việt và rất đắt show nhưng Hoàng Dũng vẫn nghĩ mình nghèo. Không chỉ vậy, giọng ca này còn thừa nhận không tự tin vào diễn xuất của bản thân, dù đã lận lưng vài MV triệu view.

Hoàng Dũng không còn là cái tên xa lạ của V-pop, sở hữu nhiều ca khúc ăn khách như Nàng thơ, Yếu đuối và rất 'đắt show'. Giọng ca sinh năm 1995 đã đạt được những thành công nhất định, kể từ sau Giọng hát Việt 2015. Mỗi lần anh trở lại đều mang đến những mới mẻ, có đầu tư nên khán giả rất mong chờ.

Hoàng Dũng khiến Vnet ngạc nhiên khi tự nhận mình nghèo, không tự tin vào diễn xuất ảnh 1

Tuy vậy, Hoàng Dũng vẫn nghĩ mình nghèo khi thực hiện EP mang tên Yên: “Như mọi người cũng biết thì tôi nghèo lắm. Quay MV cũng chỉ dám quay 3 cái gộp vào một lần. Dù lúc đầu lên kế hoạch quay từng cái rồi ra mắt từng cái một nhưng ngân sách hạn hẹp nên đạo diễn bảo quay chung 3 cái cho tiết kiệm chi phí. Lần này, tôi và ê kíp cố gắng đầu tư hết khả năng kể cả về kinh phí, chất xám và nhân lực".

Hoàng Dũng khiến Vnet ngạc nhiên khi tự nhận mình nghèo, không tự tin vào diễn xuất ảnh 2

Nhưng nếu nhìn nhận dự án mới này, Vnet khá "sửng sốt" khi có đến 4 bài hát mới và có tận 3 MV nên nói Hoàng Dũng nghèo thì thật ngạc nhiên. Sau 2 năm vắng bóng, anh cũng trở lại với dòng nhạc quen thuộc pop ballad. Dự án bao gồm các sáng tác mới của Hoàng Dũng: Yên (intro), Ném câu yêu vào không trung, Đôi mươi, Đoạn kết mới. Chưa đủ 'choáng', nam ca sĩ cũng chính thức xác nhận sẽ tổ chức concert tại TP. HCM và Hà Nội vào cuối năm nay.

Hoàng Dũng khiến Vnet ngạc nhiên khi tự nhận mình nghèo, không tự tin vào diễn xuất ảnh 3

Có điều lạ là quay nhiều MV cùng lúc nhưng Hoàng Dũng lại không diễn xuất chính. Nam ca sĩ thừa nhận: “Tôi không tự tin vào việc diễn của mình. Khi xem lại vai diễn của mình ở những MV trước, chúng tôi nhất trí sẽ casting hai bạn diễn viên đàng hoàng. Khi cùng đạo diễn bàn bạc về câu chuyện, tôi biết hai nhân vật cần phải lột tả được rất nhiều thứ liên quan đến cảm xúc, chiều sâu về cá tính của từng nhân vật. Tôi nghĩ nên có sự góp mặt của các diễn viên trẻ để làm rõ câu chuyện và diễn xuất một cách tự nhiên hơn".

Hoàng Dũng khiến Vnet ngạc nhiên khi tự nhận mình nghèo, không tự tin vào diễn xuất ảnh 4

Qua những sáng tác trong sản phẩm này, Hoàng Dũng muốn nhắc về chặng đường thanh xuân rất đẹp trong cuộc đời của mỗi người. Không ồn ã, sôi động, âm nhạc và hình ảnh của EP đều được “phủ” một màu xanh bình yên, đưa khán giả đến với không gian trong trẻo, nhẹ nhàng. Sau khi trải nghiệm tình yêu và nhìn lại những gì mình có, Hoàng Dũng viết các bài hát từ góc độ của một người trưởng thành.

Hoàng Dũng khiến Vnet ngạc nhiên khi tự nhận mình nghèo, không tự tin vào diễn xuất ảnh 5

Giọng ca Nàng thơ tiết lộ, không có quá nhiều áp lực khi thực hiện EP Yên, bởi 4 bài là một khối lượng nhẹ nhàng so với album 25 có 9 bài cùng nhiều thử nghiệm mới về sản xuất âm nhạc. Tuy nhiên, EP không đi một con đường khác hẳn mà vẫn nằm trên hành trình từ album đó đến thời điểm này của Hoàng Dũng.

Hoàng Dũng khiến Vnet ngạc nhiên khi tự nhận mình nghèo, không tự tin vào diễn xuất ảnh 6

Bên cạnh đó, Hoàng Dũng cũng hé lộ mình đã rèn luyện tâm thế “yên" cho bản thân khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới: “YouTube là một nền tảng quen thuộc với nghệ sĩ và người dùng. Trong khoảng thời gian trở lại đây, khán giả đã có rất nhiều nền tảng khác nhau để thưởng thức âm nhạc theo ý thức của mình và tôi cũng đặt mối quan tâm cho các nền tảng nhạc đó ngang nhau chứ không ưu tiên mình phải đề cao vị trí của nền tảng nào. Tất cả những con số thu lại được là để tôi biết mình đã làm tốt hay chưa, có thể làm gì tốt hơn cho dự án sau".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm