Hoàng gia Anh tặng quà gì cho những người thân vào dịp Giáng sinh?

Hoàng gia Anh tặng quà gì cho những người thân vào dịp Giáng sinh?
SVVN - Nữ hoàng - người phụ nữ đứng đầu Hoàng gia Anh, sở hữu rất nhiều lâu đài, vương miện cùng tổng tài sản trị giá hơn 11 nghìn tỷ VNĐ sẽ nhận được quà Giáng sinh như thế nào?

Dòng dõi hoàng gia giàu có là thế, nhưng được biết rằng Hoàng gia Anh có truyền thống tặng cho người thân những món quà bình thường, thậm chí còn có phần "củ chuối" trong dịp Giáng sinh, thay vì những món quà đắt tiền hoặc có giá trị xa xỉ khác.

Hoàng gia Anh tặng quà gì cho những người thân vào dịp Giáng sinh? ảnh 1

Năm ngoái, những tờ báo Anh đã đưa tin rằng cô dâu mới của lâu đài Sandringham - công nương Meghan Markle đã tặng Nữ hoàng một con chuột hamster bông biết hát. Dù giản dị nhưng Nữ hoàng có vẻ rất thích nó, những con chó corgi trong lâu đài còn thường xuyên chạy vào trộm ngậm đi chơi. Để chọn được một món quà đơn giản nhưng làm hài lòng Nữ hoàng, tờ báo Us Weekly tiết lộ công nương Meghan đã phải suy nghĩ rất nhiều và chọn lựa kĩ càng. 

Hoàng gia Anh tặng quà gì cho những người thân vào dịp Giáng sinh? ảnh 2
Một con chuột bông đơn giản cũng khiến Nữ hoàng vui lòng. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, công nương "quốc dân" Kate Middleton cũng từng chia sẻ trên đài truyền hình về lễ Giáng sinh đầu tiên tại Hoàng gia của cô. Công nương Kate cũng đã rất lo lắng và quyết định tự mình làm món chutney (một món ăn ẩm thực truyền thống của Nam Á) để bày tỏ lòng thành của mình. Ngày hôm sau Nữ hoàng đã mang món này lên bàn ăn sáng để mọi người cùng nhau thưởng thức.

Hoàng gia Anh tặng quà gì cho những người thân vào dịp Giáng sinh? ảnh 3
Được biết mối quan hệ của Nữ hoàng cùng cháu dâu cả rất tốt.

Những thành viên khác trong Hoàng gia cũng rất "tương thân tương ái" với nhau khi tặng quà Giáng sinh. Trước khi có người yêu, Hoàng tử Harry được chị dâu tặng bộ kít búp bê với tên "Tự trồng bạn gái của mình đi". Công chúa Anne thì tặng hoàng tử Charles một cái nắp bồn cầu bọc da.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm