Hoàng Oanh có biểu hiện thế nào khi lần đầu lộ diện sau thông báo ly hôn chồng Tây?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay sau khi chính thức thừa nhận đang làm thủ tục ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh đã xuất hiện trong một sự kiện.

Hẳn là Hoàng Oanh đang trải qua những ngày khó khăn nhất trong cuộc đời: Lo thủ tục ly hôn với chồng Tây Jack Cole, trong khi vẫn phải lộ diện để hoàn thành công việc đã định.

Hoàng Oanh có biểu hiện thế nào khi lần đầu lộ diện sau thông báo ly hôn chồng Tây? ảnh 1

Thường thì các nghệ sĩ khi lộ chuyện chia tay hay ly hôn sẽ muốn ở ẩn để chờ mọi chuyện lắng xuống, tránh những con mắt tò mò của công chúng. Nhưng Hoàng Oanh đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình khi vẫn hoàn thành tốt công việc MC trong một sự kiện. Cô luôn giữ biểu cảm tươi tắn, vui vẻ trong suốt chương trình và càng khiến khán giả xót xa thương cảm.

Hoàng Oanh có biểu hiện thế nào khi lần đầu lộ diện sau thông báo ly hôn chồng Tây? ảnh 2

Tuy nhiên, Hoàng Oanh không thể cố tỏ ra vui vẻ được lâu. Trong một video do MC Minh Xù đăng tải, Hoàng Oanh đã lộ gương mặt u buồn, ánh mắt đầy ưu tư, cho dù ngay sau đó đã cố gắng vui vẻ, hoạt bát trở lại. Khoảnh khắc thoáng qua của Hoàng Oanh nhanh chóng bị cư dân mạng phát hiện, chứng tỏ cô đang rất buồn bã, hẳn vì không thể gìn giữ được cuộc hôn nhân.

Hoàng Oanh có biểu hiện thế nào khi lần đầu lộ diện sau thông báo ly hôn chồng Tây? ảnh 3
Hoàng Oanh có biểu hiện thế nào khi lần đầu lộ diện sau thông báo ly hôn chồng Tây? ảnh 4

Lâu nay, Hoàng Oanh vẫn được xem là cô gái hết mình với tình yêu, luôn muốn nỗ lực tối đa để bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Trong bài đăng trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng thừa nhận cô đã cố gắng hết sức và khi không thể cố hơn được nữa, cô đành chấp nhận buông tay. Nhiều người cho rằng, do cách biệt văn hóa giữa hai người, cộng thêm khoảng cách xa xôi khi hai vợ chồng thường xuyên sống xa nhau đã khiến Hoàng Oanh và chồng Tây rơi vào tình thể không thể cứu vãn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm