Hoàng Oanh có thể phải sinh con một mình khi ông xã vẫn mắc kẹt tại Singapore

SVVN - Á hậu Hoàng Oanh không giấu được buồn rầu khi cô đã cận kề ngày sinh con đầu lòng mà ông xã vẫn mắc kẹt tại Singapore và chưa thể bay về Việt Nam.

Từ khi Hoàng Anh công khai hẹn hò, kết hôn và mang thai với chàng trai nước ngoài tên Jack, cô luôn sống trong ngập tràn hạnh phúc. Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh luôn chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào của hai vợ chồng, nhất là khi tình yêu của hai người đã đơm hoa kết trái thành thiên thần nhỏ đang chuẩn bị chào đời.

Hoàng Oanh có thể phải sinh con một mình khi ông xã vẫn mắc kẹt tại Singapore ảnh 6

Tuy nhiên, dịch COVID-19 đã làm đảo lộn mọi dự định của Hoàng Oanh. Lâu nay, cô vẫn sống ở Việt Nam trong khi ông xã làm việc tại Singapore và hai người sẽ bay qua bay lại hai nước để gặp nhau. Đến khi dịch bệnh bùng phát, các đường bay quốc tế đóng cửa thì Hoàng Oanh và chồng buộc phải tạm xa nhau.

Hoàng Oanh có thể phải sinh con một mình khi ông xã vẫn mắc kẹt tại Singapore ảnh 7

Trong thời gian này, tuy mang thai con đầu lòng và phải sống xa chồng nhưng Hoàng Oanh vẫn giữ tinh thần lạc quan tích cực. Cô vẫn mong rằng đến ngày con ra đời thì các đường bay sẽ được nối lại, Jack có thể bay về Việt Nam để cùng Hoàng Oanh vượt cạn. Nhưng dường như kế hoạch ấy của nàng Á Hậu đã bị đổ bể khi các đường bay từ nước ngoài đến Việt Nam vẫn tiếp tục bị hạn chế trong ba tháng nữa, nghĩa là Jack sẽ tiếp tục phải ở lại Singapore và bỏ lở khoảnh khắc thiêng liêng đón con chào đời.

Hoàng Oanh có thể phải sinh con một mình khi ông xã vẫn mắc kẹt tại Singapore ảnh 8

Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh không giấu được buồn bã: "Oanh đã và đang đối mặt với một trong những thử thách lớn nhất cuộc đời mình, Jack cũng vậy và nhiều người, nhiều gia đình cũng thế! Có khi còn là thử thách "có 1 không 2", không bao giờ nghĩ có thể gặp trong đời. Không bao giờ nghĩ đến tình hình có thể khó khăn, trật hết khỏi mọi đường ray, kế hoạch, mong muốn và ngoài tầm kiểm soát của mình như vậy. Và trên hết, có những khoảnh khắc và khoảng thời gian thiêng liêng sẽ mất đi vĩnh viễn ko bao giờ lấy lại được".

Hiện giờ, khán giả và bạn bè nghệ sĩ chỉ còn biết động viên Hoàng Oanh hãy giữ gìn sức khỏe chờ ngày sinh con cũng như chờ ngày cả gia đình đoàn tụ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.