Hoàng Oanh hé lộ vừa mới khóc, liệu có liên quan đến cuộc hôn nhân mới tan vỡ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù Hoàng Oanh luôn tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn thì nhiều người vẫn lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cô, thời điểm này.

Hoàng Oanh là một cô gái cực kỳ văn minh trong chuyện tình cảm. Khi yêu thì yêu hết lòng mà khi chia tay cũng không bao giờ lên tiếng kể xấu hay chỉ trích người cũ. Còn nhớ, khi bạn trai cũ Huỳnh Anh có bình luận kém duyên liên quan đến Hoàng Oanh, cô cũng không hề lên tiếng đôi co.

Hoàng Oanh hé lộ vừa mới khóc, liệu có liên quan đến cuộc hôn nhân mới tan vỡ? ảnh 1

Mới đây, khi đối mặt với nghi vấn ly hôn chồng Tây thì Hoàng Oanh cũng xác nhận bằng một bài đăng ngắn gọn nhưng rõ ràng. Sau đó, cô còn tâm sự thêm rằng lựa chọn nào cũng cần rất nhiều dũng khí, và chẳng có con đường nào là dễ dàng. Có thể thấy, Hoàng Oanh đã rất nỗ lực để cứu vãn cuộc hôn nhân và khi mọi thứ không thể cố gắng được nữa, cô đành chọn cách buông tay.

Hoàng Oanh hé lộ vừa mới khóc, liệu có liên quan đến cuộc hôn nhân mới tan vỡ? ảnh 2

Tuy rất đau khổ nhưng Hoàng Oanh vẫn rất kiên cường, xuất hiện tự tin vui vẻ trong các sự kiện, đăng hình ảnh tươi cười bên con trai. Nhưng mới đây, Hoàng Oanh lại tiết lộ cô đã rơi nước mắt khi xem lại một video tổng hợp những bức hình của hai mẹ con. Dù sẵn sàng đối mặt với đổ vỡ nhưng khi nhìn lại cậu con trai đang khôn lớn từng ngày, Hoàng Oanh không giấu được xúc động và hạnh phúc.

Hoàng Oanh hé lộ vừa mới khóc, liệu có liên quan đến cuộc hôn nhân mới tan vỡ? ảnh 3

Sau khi ly hôn, cô muốn dành tất cả tình yêu thương để chăm sóc con, bởi bé Max là sức mạnh và hạnh phúc lớn nhất đời này của nàng Á hậu. Và Hoàng Oanh cùng với chồng cũ sẽ luôn đồng hành bên con trai, nuôi dạy bé Max nên người.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.