'Hoảng' với phản ứng của diễn viên Hiếu Nguyễn sau khi bạn gái cũ tố cáo chuyện 18+

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù đang là tâm điểm chú ý sau khi bị bạn gái cũ tung ra nhiều thông tin 'nhạy cảm', nam diễn viên lại làm điều này.

Vốn không phải là diễn viên nổi tiếng nhưng cái tên Hiếu Nguyễn lại được khán giả quan tâm chú ý suốt hai ngày qua. Lý do vì một cô gái xưng là bạn gái cũ của Hiếu Nguyễn đã lên tiếng tố cáo bị nam diễn viên bạo hành, đánh đập suốt một năm hẹn hò, kèm theo ảnh những vết bầm tím, xây xát trên cơ thể và khuôn mặt.

'Hoảng' với phản ứng của diễn viên Hiếu Nguyễn sau khi bạn gái cũ tố cáo chuyện 18+ ảnh 1

Không chỉ có vậy, Hiếu Nguyễn còn lộ chuyện nhắn tin 'nóng bỏng', đề cập 'chuyện 18+' với bạn gái cũ, dù đang hẹn hò với người mới. Thậm chí, trong loạt tin nhắn được cho là của Hiếu Nguyễn với người cũ, nam diễn viên có những câu nói vô cùng nhạy cảm.

'Hoảng' với phản ứng của diễn viên Hiếu Nguyễn sau khi bạn gái cũ tố cáo chuyện 18+ ảnh 2

Sau lời tố cáo này, cư dân mạng đã vào trang cá nhân của Hiếu Nguyễn đề nghị anh làm rõ mọi chuyện. Có thể thấy, trước khi ồn ào nổ ra, Hiếu Nguyễn vẫn cập nhật hình ảnh mới, chúc mừng Giáng sinh đến khán giả. Nhưng sau khi bị quá nhiều người thả phẫn nộ và mắng mỏ, Hiếu Nguyễn lặng lẽ khóa phần bình luận của Facebook và chưa đưa ra phản hồi về những cáo buộc của bạn gái cũ.

'Hoảng' với phản ứng của diễn viên Hiếu Nguyễn sau khi bạn gái cũ tố cáo chuyện 18+ ảnh 3

Khi xem lại những phim hay MV mà Hiếu Nguyễn tham gia, khán giả phát hiện nam diễn viên không hề ngại đóng 'cảnh nóng', sẵn sàng thực hiện nhiều màn 'nóng bỏng' đến 'cháy' màn ảnh. Đặc biệt trong Hương Ga là phim nổi tiếng nhất của Hiếu Nguyễn đến giờ này, nam diễn viên có nhiều cử chỉ đụng chạm đàn chị Trương Ngọc Ánh vô cùng 'nhạy cảm'.

'Hoảng' với phản ứng của diễn viên Hiếu Nguyễn sau khi bạn gái cũ tố cáo chuyện 18+ ảnh 4

Hiếu Nguyễn và Trương Ngọc Ánh trong Hương Ga.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm